3 Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Giúp Dân Văn Phòng Tỉnh Táo, Tập Trung

3 Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Giúp Dân Văn Phòng Tỉnh Táo, Tập Trung
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

3 Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Giúp Dân Văn Phòng Tỉnh Táo, Tập Trung

Văn phòng nhỏ, bừa bộn hoặc quá ôn ào, công việc căng thẳng, tiếp xúc nhiều với mày tính, ít vận động… nghe có vẻ là chuyện khá bình thường của giới văn phòng nhưng thực chất nó là cả một vấn đề. Tuy thầm lặng nhưng nó đủ “giết chết” sự tập trung, sáng tạo của chính bạn. Một môi trường làm việc tích cực sẽ là chìa khóa giúp bạn loại bỏ những căng thẳng của chính mình. Nếu bạn cảm thấy văn phòng của bạn là nguyên nhân dẫn tới sự căng thẳng, hãy thử xông hơi với 3 loại tinh dầu thiên nhiên để cải thiện tâm trạng cũng như môi trường làm việc nhé!

1. Tinh dầu sả chanh giúp giải tỏa stress

3 Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Giúp Dân Văn Phòng Tỉnh Táo, Tập Trung

Mua Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất Tại Đây

Với hương bị cay nồng, mát nhẹ của sả chanh đã làm nên một loại tinh dầu đặc biệt với công dụng giải tỏa áp lực, stress. Và đây cũng chính là lý do mà tinh dầu sả chanh là cái tên đầu tiên trong số tinh dầu dành cho dân văn phòng mà Gold muốn kể đến. Một chút tinh dầu sả chanh nguyên chất nơi làm việc, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát. Hương thơm ấy sẽ giúp tinh thần của bạn được thư giãn, làm giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi đồng thời hương thơm đó cũng kích thích hoạt động của các giác quan và chống lại các cơn buồn ngủ hiệu quả. Ngoài việc giảm stress hiệu quả, tinh dầu sả chanh nguyên chất còn giúp đào thải các độc tố nhờ vào tính kháng viêm, kháng khuẩn tốt.

2. Tinh dầu bạc hà làm sạch không gian làm việc

3 Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Giúp Dân Văn Phòng Tỉnh Táo, Tập Trung

Mua Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất Tại Đây

Luôn được đánh giá cao trong việc cải thiện tinh thần, cảm xúc, tinh dầu bạc hà nguyên chất có tác động tích cực trong việc tăng lưu thông khí huyết cũng như đưa cường độ tâm lý về trạng thái cân bằng. Nhưng đó vẫn chưa phải là lý do chính khiến tinh dầu bạc hà được giới văn phòng ưa chuộng mà  giá trị cốt lõi của nó nằm ở khả năng thanh lọc, làm sạch, mát không khí, khử mùi và kháng khuẩn. Tinh dầu bạc hà sẽ giúp văn phòng của bạn đáp ứng được những nhân tố của một không gian làm việc lý tưởng.

3. Làm mới không gian làm việc với tinh dầu cam ngọt

3 Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Giúp Dân Văn Phòng Tỉnh Táo, Tập Trung

Mua Tinh Dầu Cam Ngọt Nguyên Chất Tại Đây

Nếu như tinh dầu bạc hà được giới văn phòng ưu ái trong việc cải thiện tinh thần thì tinh dầu cam ngọt lại được ưu ái bởi mang một hương thơm mát lành, bởi sự tươi mát ấy đã thổi một làn gió mới vào nơi làm việc quen thuộc. Mùi hương của tinh dầu vỏ cam không nồng nhưng cũng không hề nhạt, tạo cảm giác vô cùng thoải mái, sảng khoái, và mùi hương của tinh dầu cam ngọt làm cho người ta hạnh phúc. Tinh dầu cam ngọt sẽ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong bạn.

Đó là 3 loại tinh dầu phù hợp với không gian làm việc mà Tinh Dầu Gold muôn gửi đến bạn. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thêm cho mình những lựa chọn tốt trong việc làm mới không gian làm việc bằng mùi hương của tinh dầu thiên nhiên. Tuy nhiên, công dụng của tinh dầu có thể thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mọi người vậy nên hãy đảm bảo rằng mùi hương tinh dầu mà bạn chọn phải được phần đông nhân viên văn phòng chấp nhận.

 

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT