3 Loại Tinh Dầu Xông Hơi Giúp Ngủ Ngon Và Thư Giãn Tại Nhà

3 Loại Tinh Dầu Xông Hơi Giúp Ngủ Ngon Và Thư Giãn Tại Nhà
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

3 Loại Tinh Dầu Xông Hơi Giúp Ngủ Ngon Và Thư Giãn Tại Nhà

Giấc ngủ là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người, dù là đối tượng nào đi chăng nữa. Nó trở thành điều kiện thiết yếu để có một sức khỏe tốt, ngay cả mặt tâm lý và sinh lý. Nhưng vì công việc bận rộn, những trăn trở, lo toan trong cuộc sống  khiến bạn stress, mất ngủ.

Xông hơi tinh dầu là một trong những lựa chọn tuyệt vời để nâng cao chất lượng giấc ngủ cho gia đình. Cùng Tinh Dầu Gold tìm hiểu những loại tinh dầu xông hơi giúp thư giãn và cải thiện giấc ngủ ở bài viết sau:

1. Tinh dầu bạc hà

3 Loại Tinh Dầu Xông Hơi Giúp Ngủ Ngon Và Thư Giản Tại Nhà

Mùi hương the mát tinh khiết của tinh dầu bạc hà sẽ đem lại cảm giác sảng khoái cho người dùng. Chính vì vậy nên chúng thường được dùng để trấn an tinh thần, xóa đi những mệt mỏi, đồng thời còn giúp xoa dịu dây thần kinh và giảm đau rất tốt. Chưa hết, tinh dầu bạc hà nguyên chất còn giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu, thanh lọc và sát khuẩn không khí rất tốt và xông mũi hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang.

Tinh dầu bạc hà giúp bạn bình tĩnh và thư giãn trong ngày bận rộn.

Mua Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất Tại Đây

2. Tinh dầu ngọc lan tây

3 Loại Tinh Dầu Xông Hơi Giúp Ngủ Ngon Và Thư Giản Tại Nhà

Tinh dầu ngọc lan tây nguyên chất khử mùi giúp không gian thoáng đãng và trong lành nhờ tính sát khuẩn. Chúng được xem là một loại thuốc chống trầm cảm và kiểm soát cảm xúc rất tốt, giúp thư giãn hiệu quả.

Khi xông hơi với tinh dầu ngọc lan bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương vô cùng dễ chịu. Mùi thơm ấy giúp bạn luôn cảm thấy hưng phấn, kích thích cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối, hỗ trợ các triệu chứng lo âu, trầm cảm, mất ngủ và lãnh cảm.

Tinh dầu ngọc lan tây thích hợp sử dụng cho các trường hợp bị căng thẳng và lo lắng.

Mua Tinh Dầu Ngọc Lan Tây Nguyên Chất Tại Đây

3. Tinh dầu oải hương

3 Loại Tinh Dầu Xông Hơi Giúp Ngủ Ngon Và Thư Giản Tại Nhà

Tinh dầu oải hương không thể lẫn với bất kỳ loài hoa nào khác. Nó không phải là mùi thanh mát như bạc hà, không nồng đậm như ngọc lan tây mà nó là mùi rất huyễn và mê đắm. Xông hơi bằng tinh dầu oải hương nguyên chất có thể chữa được bệnh mất ngủ, giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng, trị đau đầu và đau nữa đầu rất tốt. Chính vì vậy nên rất nhiều gia đình sử dụng tinh dầu oải hương để xông thơm cho căn nhà mình.

Tinh dầu oải hương rất tốt trong việc điều trị chứng mất ngủ và mệt mỏi.

Mua Tinh Dầu Oải Hương Cao Cấp Tại Đây

Hãy để Tinh Dầu Gold mang đến bạn những giấc ngủ ngon và thư giãn, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi từ cơ thể đến sức khỏe để giữ gìn tuổi xuân của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Website: tinhdaucaocap.com.vn
  • Hotline: 0909 559 080

 

 

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT