3 Sai Lầm Phổ Biến Khi Sử Dụng Tinh Dầu Nguyên Chất (Phần 2)

3 Sai Lầm Phổ Biến Khi Sử Dụng Tinh Dầu Nguyên Chất (Phần 2)
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

3 Sai Lầm Phổ Biến Khi Sử Dụng Tinh Dầu Nguyên Chất (Phần 2)

Quay lại

Trường hợp hít tinh dầu

Hấp thụ tinh dầu bằng đường hô hấp, hít thở được nghiên cứu có khả năng tăng cường cảm giác thư giãn, khuyến khích hứng thú và tập trung. Đây được xem là cách nhanh nhất để các phân tử của tinh dầu đi vào cơ thể của bạn. Khi khuếch tán tinh dầu, hãy luôn luôn nhớ những điều sau:

3 sai lầm khi sử dụng tinh dầu phần 2

  • Hãy khuếch tán tinh dầu nguyên chất ở khu vực thông gió tốt nhưng không được đặt ngay trước quạt, hoặc luồng phà gió của điều hòa, không bật máy hút ẩm khi sử dụng tinh dầu xông hơi (vì như vậy máy hút ẩm sẽ hút thẳng các phân tử tình dầu).
  • Chỉ 3-5 giọt tinh dầu cho mỗi lần xông.
  • Nên có thời gian nghỉ giữa các lần xông, thời gian nghỉ ít nhất là 30 phút.

Trường hợp nuốt tinh dầu

Mặc dù, hiện nay trên thị trường có một số loại tinh dầu nguyên chất có thể uống được, nhưng nó không áp dụng cho tất cả các loại tinh dầu, và không khuyến khích dùng cách này trong các trường hợp.

Hơn nữa, chất lượng tinh dầu thiên nhiên trên thị trường không đồng đều, nên bạn sẽ rất khó để phán đoán được nó tốt xấu ra sao.

Bạn cần cân nhắc, xem xét liệu dùng tinh dầu theo phương pháp này có thật sự cần thiết và hiệu quả không. Mỗi người có một cơ địa khác nhau, vậy nên khi bạn quyết định sử dụng tinh dầu nguyên chất bằng cách này, bạn cần xem xét những yếu tố sau:

  • Liều lượng
  • Nồng độ
  • Thời gian sử dụng

3. Luôn phớt lờ các chống chỉ định và đề xuất về an toàn khi sử dụng tinh dầu nguyên chất.

3 sai lầm khi sử dụng tinh dầu phần 2

Trong một số trường hợp, tinh dầu có thể có thể phản ứng với một số thành phần của thuốc theo toa, chúng có những phản ứng khác nhau ở trẻ em, người già. Vị vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ những khuyến cáo và chống chỉ định của loại tinh dầu mà bạn đang sử dụng. Tinh dầu cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống, nếu bạn được hướng dẫn chính xác về những gì bạn đang sử dụng, bạn sẽ đạt được kết quả tốt.

Đó là những điều mà Tinh Dầu Gold muốn gửi đến bạn đọc! Hãy sử dụng tinh dầu nguyên chất đúng cách để có thể tận hưởng những công dụng tuyệt vời của nó nhé!

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn mua tinh dầu nguyên chất thì bạn vui lòng liên hệ với Tinh Dầu Gold để có thể tư vấn một cách chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, Tinh Dầu Gold tin rằng sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất và hàng đầu cho khách hàng.

Mua Tinh Dầu Nguyên Chất Tại Đây

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Website: tinhdaucaocap.com.vn
  • Hotline: 0909 559 080
Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT