Blog 9:46 sáng 03/10/2018
Gấc là một loại trái cây đặc biệt chỉ có tại Đông Nam Á do khí hậu đặc thù, và Việt Nam là một trong số những quốc gia trồng nhiều gấc nhất. Gấc là một nguồn dinh dưỡng cao bao gồm các vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe con người. Gấc […]
Blog 9:56 sáng 02/10/2018
Hoa phong lữ là loại hoa mới được du nhập vào nước ta. Cây có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Hoa phong lữ bắt mắt bởi có nhiều màu sắc độc đáo. Ngoài tác dụng làm đẹp cảnh quan, cây hoa phong lữ còn được dùng trong y học như một loại thuốc […]
Blog 10:31 sáng 28/09/2018
Gấc là loài cây thân thảo dây leo thuộc chi mướp đắng. Đây là một loại cây đơn tính khác gốc, tức là có cây cái và cây đực riêng biệt. Quả hình tròn, màu lá cây, khi chín chuyển sang màu đỏ cam, đường kính 15–20 cm. Vỏ gấc có gai rậm. Bổ ra […]
Blog 3:22 chiều 25/09/2018
Tinh dầu vỏ quế được chiết xuất từ vỏ của cây quế. Loại cây được sử dụng trong dân gian như một loại gia vị cho các món ăn truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. Từ thời xa xưa, quế đã được dùng làm nguyên liệu chưng cất rượu vang đỏ, rượu […]
Blog 10:17 sáng 24/09/2018
Hoa nhài (hoa lài) có màu trắng, đơn cánh hoặc nhiều lớp, hương thơm nồng. Người ta thường dùng hoa nhài để ướp trà hoặc làm thơm thức ăn. Hương thơm từ hoa nhài cũng có thể giúp ổn định tâm trạng, diệt khuẩn,… Tinh dầu hoa nhài được chiết xuất từ hoa nhài có […]
ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT