Cách Làm Nến Đuổi Muỗi Đơn Giản Từ Tinh Dầu Thiên Nhiên

Cách Làm Nến Đuổi Muỗi Đơn Giản Từ Tinh Dầu Thiên Nhiên
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Cách Làm Nến Đuổi Muỗi Vừa Đơn Giản Vừa Hiệu Quả Từ Tinh Dầu Thiên Nhiên

Trời mưa càng nhiều, muỗi sinh sôi càng nhiều. Do đó, nếu bạn không có biện pháp ngăn chặn thì nguy cơ bị sốt xuất huyết hay vi rút Zika càng cao. Có rất nhiều biện pháp để đuổi muỗi như dùng nhang muỗi, thuốc xịt muỗi, đèn bắt muỗi hay máy đuổi muỗi.

Nhang muỗi và thuốc xịt muỗi vừa có mùi khó chịu vừa không tốt cho sức khỏe. Đèn bắt muỗi có giá thành cao, sử dụng lại tốn điện và có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Máy đuổi muỗi thường không hiệu quả, chưa kể lại phát ra âm thanh khó chịu với người sử dụng. Vậy nên, bạn có thể dùng tinh dầu thiên nhiên để đuổi muỗi. Chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là bạn đã có ngay hũ nến đuổi muỗi hiệu quả với cách làm đơn giản từ tinh dầu thiên nhiên.

cach-lam-nen-duoi-muoi-bang-tinh-dau (3)

>> Xem Thêm: Những Loại Tinh Dầu Nguyên Chất Giúp Đuổi Muỗi Tốt

Nguyên liệu để làm nến tinh dầu

  • Hủ thủy tinh
  • Sáp nến
  • Cây nến to
  • Tinh dầu thiên nhiên có mùi mà bạn thích hoặc các loại tinh dầu nguyên chất có khả năng đuổi muỗi như tinh dầu sả chanh, tinh dầu cam ngọt, tinh dầu bạc hà,…

cach-lam-nen-duoi-muoi-bang-tinh-dau (1)

>> Xem Thêm: Những Điều Cần Lưu Ý Để Sử Dụng Tinh Dầu Hiệu Quả Và An Toàn

Cách làm nến đuổi muỗi bằng tinh dầu

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cho phần nến vụn vào hũ thủy tinh. Rồi bạn cắt một khúc nến sao cho nến có độ cao hơn hũ thủy tinh một chút là được.
  • Bước 2: Bạn cho một ít nước vào nồi, lót một mảnh vài dày vào đáy nồi rồi cho hũ nến vào. Mảnh vải có tác dụng giúp hũ thủy tinh không bị nứt trong quá trình đun.
  • Bước 3: Bạn đun nước sôi để sáp nến trong hũ tan ra. Khi sáp nến đã tan ra bạn cho tinh dầu thiên nhiên vào và khuấy đều.
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn tắt bếp và mang hũ nến ra ngoài rồi cắm cây nến cắt sẵn lúc nãy vào hũ, Khi cắm cây nến, bạn dùng tay giữ cho cây nến đứng thẳng là xong.

cach-lam-nen-duoi-muoi-bang-tinh-dau (4)

>> Xem Thêm: Khuếch Tán Tinh Dầu Thiên Nhiên Và Những Điều Cần Biết

Ưu Điểm của nến đuổi muỗi bằng tinh dầu nguyên chất:

Cách này có ưu điểm là sau khi đốt hết nến thì bạn có thể tái sử dụng hũ nến bằng cách đun cho nến tan ra, cho thêm một ít tinh dầu thiên nhiên vào rồi cắm cây nến khác vào là dùng được. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra nhiều loại nến thơm khác nhau tùy vào loại tinh dầu thiên nhiên mà bạn sử dụng như hương hoa đại, hương cam, hương phong lữ… Và đặc biệt với cách này, bạn không sợ hóa chất gây hại sức khỏe nữa.

Để làm nến đuổi muỗi có hiệu quả bạn cần tinh dầu thiên nhiên nguyên chất không pha tạp. Nếu bạn không biết mua tinh dầu thiên nhiên ở đâu, hãy liên hệ với Tinh Dầu Cao Cấp Gold. Tinh dầu Gold cam kết cung cấp các loại tinh dầu chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không pha tạp với hóa chất khác, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và kỹ càng.

MUA TINH DẦU NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: tinhdaucaocap.com.vn

Hotline: 0909 559 080

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT