Cách Nhận Biết Mầm Đậu Nành Gold | Thảo Dược Thiên Nhiên Gold

Cách Nhận Biết Mầm Đậu Nành Gold | Thảo Dược Thiên Nhiên Gold
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Cách Nhận Biết Mầm Đậu Nành Gold

Mầm đậu nành từ lâu được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn như một bí quyết giữ gìn nét thanh xuân. Tuy nhiên vì ham lợi nhuận, chạy theo xu hướng số đông nhiều đơn vị kinh doanh đã bất chấp mọi thủ đoạn để đánh lừa người tiêu dùng với những sản phẩm kém chất lượng. Hãy cùng Thảo Dược Thiên Nhiên Gold theo dõi vấn đề sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.

=> Xem Thêm: Những Công Dụng Bất Ngờ Của Mầm Đậu Nành Mà Bạn Không Biết

1. Vấn nạn bột đậu nành kém chất lượng tràn lan trên thị trường

Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm mầm đậu nành google hay facebook sẽ có tới hàng trăm kết quả với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí công dụng cũng được người bán hàng thổi phòng. Không những thế những sản phẩm có thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thì bị các sản phẩm kém chất lượng gắn logo tương tự gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Một sản phẩm hoàn toàn không có tem mác như là logo, thương hiệu của sản phẩm và ngay cả hạn sử dụng trên bao bì hoàn toàn không có. Liệu rằng sản phẩm này có đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như những chỉ tiêu chất lượng các cơ quan chức năng đề ra hay không? Câu trả lời là Không. Vậy đâu là cách để phân biệt bột mầm đậu nành nguyên chất và hàng giả, hàng kém chất lượng?

2. Cách nhận biết bột mầm đậu nành chính hãng nguyên chất (Gold) và mầm đậu nành kém chất lượng:

Mam-Dau-Nanh-Chinh-Hang

Những sản phẩm kém chất lượng chỉ là bột đậu nành rang hoàn toàn không có giá trị dược liệu. Cùng làm một số ví dụ để nhận thấy sự khác biệt này nhé:

a. Mùi vị:

  • Bột mầm đậu nành Gold chính hãng: Khi mở nắp có mùi vị đặc trưng của thơm, dễ sử dụng, bột mịn, màu vàng nhạt, khi pha với nước có một chút cặn dưới đáy cốc vì đây là sản phẩm giữ nguyên 100% chất xơ của sản phẩm.
  • Sản phẩm kém chất lượng có màu nhợt nhạc, bột không mịn, không tơi xốp, mùi vị không thơm, có vị ngay ngáy.

b. Dựa vào bao bì để đánh giá chất lượng của bột mầm đậu nành:

  • Bao bì đóng gói bột mầm đậu nành Gold chính hãng có logo tên thương hiệu sắc nét, rõ ràng, có in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số an toàn thực phẩm và số hiệu công bố sản phẩm, đồng thời có ghi rõ thành phần, công dụng, cách bảo quản, tên công ty sản xuất. Đặc biệt hàm lượng Isoflavone trong mầm đậu nành Gold cao hơn so với mức trung bình là 0,5 mg.
  • Sản phẩm kém chất lượng hoàn toàn không có tem mác như là logo, thương hiệu của sản phẩm và ngay cả hạn sử dụng trên bao bì hoàn toàn không có. Liệu rằng sản phẩm này có đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như những chỉ tiêu chất lượng các cơ quan chức năng đề ra hay không?

3. Những khó khăn cho mầm đậu nành Gold chất lượng.

Cach-Phan-Biet-Mam-Dau-Nanh-Nguyen-Chat

Mặc dù là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm bột mầm đậu nành ra thị trường với dây chuyền sản xuất hiện đại và đã được các cơ quan chức năng công bố là một sản phẩm có uy tín và chất lượng cao. Tuy nhiên hiện nay, Gold lại đang gặp những khó khăn trong việc bảo hộ nhãn hiệu và thương hiệu của mình.

Hiện nay trên facebook hoặc trên những website thì cái tên mầm đậu nành Gold gần như đang bị loạn thông tin, loạn giá cả và loạn bao bì mẫu mã. Khách hàng dường như bị rơi vào một ma trận mà không biết có những sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

Tuy đã hết sức cố gắng bảo vệ thương hiệu cũng như sức khỏe người tiêu dùng nhưng quan trọng nhất lại bị phụ thuộc vào đạo đức kinh doanh của người bán hàng.

Mặc dù tất cả các sản phẩm của Gold đều có số liệu công bố sản phẩm, có chứng nhận đạt chỉ tiêu chất lượng cao của Bộ Y Tế. Tuy nhiên, vì ham lợi nhuận mà những sản phẩm giả vẫn luôn hiện hữu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, ảnh hưởng uy tín của cả một doanh nghiệp.

Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Mam-Dau-Nanh

MUA BỘT MẦM ĐẬU NÀNH GOLD CAO CẤP

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN GOLD.
Hotline: 0909 559 080
Địa Chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: thaoduocthiennhiengold@gmail.com
Website: tinhdaucaocap.com.vn

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT