Cách Nhận Biết Tinh Dầu Tràm Thật Và Tinh Dầu Tràm Giả

Cách Nhận Biết Tinh Dầu Tràm Thật Và Tinh Dầu Tràm Giả
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Cách Nhận Biết Tinh Dầu Tràm Thật Và Tinh Dầu Tràm Giả

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở bán dầu tràm nhưng tinh dầu nguyên chất thì rất khó kiếm. Đây là vấn đề khá nhức nhối, được rất nhiều ông bố bà mẹ lo lắng khi chọn mua dầu tràm cho gia đình mình. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với sự am hiểu tường tận về Dầu Tràm, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số cách đơn giản, dễ hình dung nhất để các bạn có thể nhận biết đâu là tinh dầu thật và đâu là tinh dầu giả.

1. Nhận biết tinh dầu thật qua hình dáng và thông tin bên ngoài

Bản tính của tinh dầu thật rất dễ bay hơi, vậy nên bạn có thể kiểm chứng độ thật giả của tinh dầu bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào tờ giấy. Tinh dầu sẽ loang ra. Quan sát trong vài phúc nếu giọt tinh dầu trên giấy khô đi thì đó chính là tinh dầu tràm nguyên chất. Còn nếu là loại tinh dầu đã qua pha tạp chất hoặc pha dầu thực vật thì vết loang vẫn còn.

2. Nhận biết tinh dầu tràm nguyên chất bằng giá

Cách Nhận Biết Tinh Dầu Tràm Thật Và Tinh Dầu Tràm Giả

Hàm lượng tinh dầu trong cây thường ở mức thấp (<1 – 2%). Để có được một chai tinh dầu tràm nguyên chất 500ml thì phải mất đến 150kg lá tràm chính vì vậy tinh dầu tràm thật có giá không hề rẻ. Vậy nên bạn nên tránh xa những loại tinh dầu có giá rẻ vì tiền nào của nấy.

3. Phân biệt tinh dầu tràm thật qua chai đựng

Bản chất của các loại tinh dầu nói chung và tinh dầu tràm nói riêng là các hợp chất hữu cơ, do vậy chúng có thể hòa tan nhựa. Đây cũng chính là lý do vì sao tinh dầu tràm nguyên chất luôn được chứa trong các lọ bằng thủy tinh. Chưa hết, chúng thường có màu xanh hoặc nâu để có thể bảo vệ tinh dâu tràm  thật khỏi bị phân hủy bằng ánh sáng.

4. Dựa vào cảm giác để phân biệt tinh dầu thật

Thường trên nhãn của những lọ dầu tràm thật có chữ “Maximal” là loại tinh dầu mà nhà sản xuất cam kết 100% là tinh dầu nguyên chất. Hãy đảm bảo trên nhãn của chai tinh dầu của bạn có tên khoa học.

5. Mua tinh dầu tràm nguyên chất bằng những câu hỏi

Hãy mạnh dạn hỏi nhà cung cấp về công nghệ lấy dầu? Cách loại bỏ nước và các tạp chất ra khỏi tinh dầu. Vì hơn ai hết họ là người luôn nắm rõ công nghệ của mình.

Cách Nhận Biết Tinh Dầu Tràm Thật Và Tinh Dầu Tràm Giả

Xem thêm: Cách Nhận Biết Tinh Dầu Tràm Nguyên chất

Hãy để Tinh Dầu Gold giải quyết nỗi lo của bạn. Với nhiều năm trong nghề sản xuất và cung cấp tinh dầu nói chung và tinh dầu tràm nói riêng với cam kết với khách hàng sản phẩm được chiết xuất 100% từ tự nhiên không pha lẫn hóa chất, không có thành phần bảo quản. Tinh dầu ở đây sẽ làm cho khách hàng hài lòng từ chất lượng cho tới giá cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0909 559 080

Website: tinhdaucaocap.com.vn

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT