Chia Sẻ Bí Quyết Chọn Dầu Phộng Nguyên Chất, An Toàn | Gold

Chia Sẻ Bí Quyết Chọn Dầu Phộng Nguyên Chất, An Toàn | Gold
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Chia Sẻ Bí Quyết Chọn Dầu Phộng Nguyên Chất, An Toàn

Để chọn được chai dầu phộng (lạc) sạch, nguyên chất, đảm bảo chất lượng tưởng chừng đơn giản ở thời gian trước thì nay lại là thách thức lớn đối với người nội trợ khi “công nghệ” làm giả ngày càng trở nên tinh vi. Bạn có thể dựa vào “công thức” mà Thảo Dược Thiên Nhiên Gold chia sẻ dưới đây để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn.

Nhận biết dầu phộng nguyên chất qua màu sắc và mùi vị:

Chon-Dau-Phong-Nguyen-Chat

  • Màu sắc: Dầu phộng nguyên chất, chúng ta thấy dầu có màu vàng sánh và đặc hơn các loại dầu thông thường khác.
  • Độ sánh: Lắc nhẹ chai sẽ thấy bề mặt dầu chuyển động chậm và có độ sệt cao hơn các loại dầu thông thường.
  • Mùi: Một chai dầu phộng chất lượng sẽ có mùi rất đặc trưng của đậu phộng, mùi thơm lừng cùng với vị béo ngậy không ôi, không hôi, không khê và không có mùi lạ.
  • Bao bì, nhãn mác: Thông tin sản phẩm rõ ràng đầy đủ (Hạn sử dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng,…) và đặc biệt loại dầu phộng cao cấp chất lượng sẽ được đóng trong chai thủy tinh, nắp đậy chắc chắn.

Đối với người sành ăn, chỉ cần thông qua màu sắc và mùi cũng đã đủ nhận biết được dầu phộng chất lượng. Ngược lại, nếu bạn là khách không thường xuyên sử dụng thì nên tham khảo thêm một số cách nhận biết sau:

Dầu lạc nguyên chất chịu lạnh rất tốt:

Dầu lạc chứa nhiều axit béo không bão hòa (một loại chất béo rất tốt cho sức khỏe) nên khó đông hơn. Nếu là loại dầu lạc chất lượng sẽ không đông ở nhiệt độ 3-5°C (nhiệt độ mà hầu hết các loại dầu kém chất lượng, pha tạp chất đều bị đông đặc).

Dầu phộng nguyên chất có tính đồng nhất cao:

Nếu ở nhiệt độ thấp (0°C) dầu phộng nguyên chất sẽ bị đông đặc. Tuy nhiên, đối với loại dầu phộng nguyên chất khi bị đông đặc bề mặt dầu rất láng mịn, sáng ánh. Còn đối với các loại dầu pha tạp chất khi đông bề mặt xù xì, nổi chấm nhỏ liti.

Mua dầu phộng nguyên chất ở đâu?

Chia-Se-Bi-Quyet-Chon-Dau-Phong

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ thủ công cũng sản xuất dầu phộng. Tuy nhiên điều mà nhiều người quan tâm đó chính là khả năng đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm liệu có được đảm bảo hay không. Với các cơ sở nhỏ lẻ thì khó có thể đảm bảo hoàn toàn tiêu chí này. Chính vì thế mà việc lựa chọn các công ty chuyên sản xuất có uy tín, có thương hiệu tốt sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng chúng mỗi ngày.

Thảo Dược Thiên Nhiên Gold sản xuất dầu phộng nguyên chất, sạch

Để khách hàng nhận ra thương hiệu của mình giữa muôn vàn thương hiệu sản xuất dầu phộng nói riêng và các sản phẩm như tinh dầu, dầu nền, thảo dược nói chung, Gold đã đầu tư rất nhiều vào khâu nguyên liệu cũng như đưa công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất để trở nên khác biệt. Được sản xuất khép kín trên công nghệ hiện đại, xử lý bằng tia hồng ngoại, nên sản phẩm đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giữ được hàm lượng dinh dưỡng cũng như vị đặc trưng của đậu phộng nguyên chất.

Dau-Phong-Nguyen-Chat

Mua Dầu Phộng Nguyên Chất Tại Đây

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN GOLD.
Hotline: 0909 559 080
Địa Chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: thaoduocthiennhiengold@gmail.com
Website: tinhdaucaocap.com.vn

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT