Dịch Chiết Xuất Từ Lá Xoài Trong Gel Rửa Tay Kháng Khuẩn Diệt Virus

Dịch Chiết Xuất Từ Lá Xoài Trong Gel Rửa Tay Kháng Khuẩn Diệt Virus
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Dịch Chiết Xuất Từ Lá Xoài Trong Gel Rửa Tay Giúp Kháng Khuẩn Diệt Virus Hiệu Quả

Mangiferin là hợp chất hữu cơ chiếm hàm lượng 1% – 2% trong lá xoài. Tinh chất này có công dụng kháng khuẩn, virus, ung thư và đặc biệt là kháng oxy hóa. Nhận thấy tiềm năng to lớn của dịch chiết xuất từ lá xoài, Gold đã dày công nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất Mangiferin để ứng dụng vào gel rửa tay khô nhằm mục đích sát khuẩn, diệt virus. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc  những thông tin về hợp chất này, Gold xin chia sẻ một số thông tin như sau:

1. Lợi ích của dịch chiết xuất từ lá xoài trong gel rửa tay Natural Safety

Dich-Chiet-Xuat-Tu-La-Xoai-Giup-Diet-Virus (2)

Mangiferin – Dịch chiết xuất từ lá xoài có công dụng chống lại vi khuẩn gram (+) và gram (-)

Mangiferin làm tăng khả năng của hệ thống đại thực bào đơn bào và có hoạt tính kháng khuẩn chống lại vi khuẩn gram dương và gram âm.

  • Vi khuẩn gram dương gây ra một số bệnh thường gặp như nhiễm trùng da, viêm phổi, viêm nội tâm mạc, viêm khớp nhiễm trùng, viêm tủy xương và áp xe,… 
  • Vi khuẩn gram âm làm tăng độ nặng của phản ứng viêm, có thể gây sốc nhiễm khuẩn rất nguy hiểm.

(Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí The Lancet (Anh) ngày 30-1-2020 cho biết nhiều bệnh nhân Covid-19 tử vong là do nhiễm khuẩn. Cụ thể họ đã cho một bệnh nhân COVID-19 bị nhiễm trùng thứ cấp dùng thuốc kháng sinh nhưng phát hiện có vi khuẩn kháng thuốc mạnh, nhất là vi khuẩn gram âm làm tăng nguy cơ sốc nhiễm trùng). 

Mangiferin ức chế sự phát triển của virus Herpes bằng cách ức chế sự nhân lên của vi khuẩn

Là họ virus rất lớn có khả năng tự nhân đôi sau khi tấn công vào các tế bào. Virus này thường gây ra nhiễm trùng ở mắt, môi, miệng, lưỡi, cổ họng, bộ phận sinh dục và các bộ phận khác trong cơ thể. 

Cong-Dung-Nuoc-Rua-Tay-Va-Loai-Nao-Tot (2)

Mangiferin giúp kháng một số nấm: Aspergillus flavus, nấm Candida

  • Nấm Candida loại vi nấm gây bệnh trên người phổ biến nhất. Tùy theo vị trí bị nhiễm nấm mà biểu hiện bệnh đa dạng khác nhau. Nấm thường xuất hiện nhiều nhất trên da, vùng niêm mạc miệng và âm đạo của phụ nữ. Candida có thể gây tổn thương đến bộ phận sinh dục, miệng, da và máu.
  • Nấm Aspergillus flavus là tác nhân gây bệnh cho người, liên quan đến bệnh aspergillosis của phổi và đôi khi gây bệnh trên kết mạc, nấm tai, nhiễm trùng mũi hầu.

Qua chia sẻ này, ta thấy rằng hoạt chất Mangiferin trong lá xoài rất có tiềm năng trong việc sát khuẩn và diệt virus. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát như hiện nay.  Đó cũng chính là lý do mà Gold đã lựa chọn ứng dụng hoạt chất này trong gel rửa tay khô Natural Safety

2. Giới thiệu về gel rửa tay khô Natural Safety

Dich-Chiet-Xuat-Tu-La-Xoai-Giup-Diet-Virus (1)

Là một sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty TNHH Thảo Dược Thiên Nhiên Gold. Là thương hiệu được người tiêu dùng Việt tin dùng vì cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, kết hợp cùng với công nghệ, khoa học hiện đại. 

Ngoài dịch chiết xuất từ lá xoài thì gel rửa tay khô Natural Safety còn kết hợp cồn thực phẩm Alcohol. Lượng cồn này giúp sản phẩm tiêu diệt đến 99%  vi khuẩn, virus nhờ vào cơ chế phá vỡ lớp vỏ bọc nhân (E), phơi bày vật liệu di truyền của virus (RNA) khiến nó bị bất hoạt khi không còn được bảo vệ và không còn các thụ thể dạng gai (S) để lây nhiễm. 

Việc kết hợp này giúp gel rửa tay Natural Safety có công dụng kép, vừa ngăn chặn sự lây nhiễm và ức chế sự sinh sôi vừa tiêu diệt được virus. Một điều mà tất cả mọi người đang cần ở một sản phẩm sát khuẩn để bảo vệ mình trong mùa Corona. 

MUA GEL RỬA TAY NATURAL SAFETY TẠI ĐÂY

Xem thêm: 

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT