Giảm Ho Hiệu Quả Với Cao Thiên Đông | Trị Ho, Bổ Phế Hiệu Quả

Giảm Ho Hiệu Quả Với Cao Thiên Đông | Trị Ho, Bổ Phế Hiệu Quả
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Giảm Ho Hiệu Quả Với Cao Thiên Đông

Ho là một phản xạ có điều kiện xuất hiện đột ngột và thường lặp đi lặp lại. Đó là một cách để cơ thể bảo vệ đường hô hấp khi khí quản bị kích thích hoặc viêm, giúp loại bỏ các chất nhầy làm nghẽn khí quản và các vi khuẩn bám vào đường hô hấp để cải thiện luồng không khí giúp bạn hít thở dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi cơn ho kéo dài nhiều ngày, nó không còn là phản xạ của cơ thể nữa mà là triệu chứng của nhiều bệnh lý đường hô hấp.

1. Ho và một số nguyên nhân:

Tri-Ho-Voi-Cao-Thien-Dong

Ho thường bắt nguồn bởi 5 nhóm nguyên nhân sau:

  • Vật hít vào: Trong sinh hoạt, hít thở không khí rất quan trọng, mỗi ngày có khoảng 9.000 lít không khí được hít thở qua mũi, nếu không khí bị ô nhiễm, chứa nhiều khí độc, bụi (khói thuốc, hơi một số hóa chất như hơi của khí clo…), làm tổn thương niêm mạc đều có thể gây nên cơn ho.
  • Nhiễm khuẩn đường hô hấp: Là các bệnh truyền nhiễm liên quan đến mũi, họng, xoang, hầu họng hay thanh quản. Hầu hết các bệnh liên nhiễm trùng đường hô hấp đều liên quan đến virus và có xu hướng dễ lây lan hoặc do vi khuẩn, nấm gây ra.
  • Thực phẩm: Là nguyên nhân gây ho khan dễ gặp, nhất là ở trẻ nhỏ. Cơ thể dị ứng với một số loại thực phẩm như tôm, cua, cá, trứng, sữa,…
  • Thay đổi thời tiết: Ho có thể xuất hiện khi giao mùa, khi thay đổi thời tiết, khi trở lạnh đột ngột cơ thể bị nhiễm lạnh,…
  • Mắc các chứng bệnh về đường hô hấp: Một số bệnh hô hấp như hen phế quản, viêm phế quản, viêm xoang, viêm họng,… Những căn bệnh này là nguyên nhân ho khan trong thời gian dài và dễ tái phát.

2. Điều trị ho như thế nào?

Cao-Thien-Dong-Tri-Ho-Hieu-Qua

>> Xem Thêm: Tinh Dầu Tràm Giúp Trị Ho Cho Trẻ Hiệu Quả Và An Toàn

Ho là triệu chứng của nhiều bệnh. Có khi điều trị đơn giản chỉ cần vệ sinh mũi họng, uống một số thuốc giảm ho hoặc loại trừ các yếu tố nguy cơ hay nguyên nhân tại chỗ như khói, bụi, nhiễm lạnh… nhưng cũng có khi rất khó khăn điều trị kéo dài. Điều quan trọng nhất là tìm nguyên nhân để giải quyết, đó là biện pháp tích cực nhất. Đồng thời với đó, cần kết hợp điều trị triệu chứng ho vì ho, nhất là ho kéo dài làm cho người bệnh mệt mỏi, lo lắng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm, sản phẩm điều trị ho được bày bán với nhiều chủng loại cũng như thương hiệu khác nhau. Nhưng nổi bật nhất vẫn là cái tên Cao Thiên Đông. Với công thức độc đáo kết hợp từ các dược liệu quý giúp phát huy đồng thời công năng bổ phế, trừ đàm, điều trị hiệu quả các chứng ho do thay đổi thời tiết, do cảm lạnh, ho gió, ho khan, ho đờm, ho dai dẳng tái đi tái lại nhiều lần.

3. Cao Thiên Đông giảm ho hiệu quả

Cao-thien-dong

Cao Thiên Đông Trị Ho Bổ Phổi Hiệu Quả

Cao Thiên Đông là một sản phẩm được bào chế từ nhiều loại thảo dược, trong đó Thiên Môn (hay còn gọi là Thiên Đông, Minh Thiên Đông) là nguyên liệu chính. Tóc Tiên là một loại dược liệu có vị ngọt đắng, tính đại hàn vào hai kinh phế và thận, có tác dụng dưỡng ẩm, thuận táo, thanh nhiệt hóa đờm. Kết hợp cùng 38 vị để điều trị những bệnh liên quan đến ho, hen, phế quản và 10 vị liên quan đến thập toàn đại bổ cùng một số vị liên quan đến mát gan, giải độc.

Sự kết hợp tối ưu các dược liệu này trong Cao Thiên Đông sẽ đồng thời phát huy tác dụng đáp ứng được 3 yếu tố của một bài thuốc Đông Y hiệu quả “Diệt trừ mầm mống, phục hồi tổn thương và phòng tránh tái phát”. Cao Thiên Đông, niềm hy vọng mới cho hàng nghìn người đang gặp rắc rối với các bệnh liên quan đến đường hô hấp nói chung và bệnh ho nói riêng. Sử dụng Cao Thiên Đông hôm nay để giúp bạn và gia đình có một sức khỏe lâu dài cho bạn và gia đình.

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT