Mua Tinh Dầu Nguyên Chât Ở Đâu Tại Tp.HCM | Tinh Dầu Cao Cấp

Mua Tinh Dầu Nguyên Chât Ở Đâu Tại Tp.HCM | Tinh Dầu Cao Cấp
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Mua Tinh Dầu Nguyên Chât Ở Đâu Tại Tp.HCM

Sự đa dạng của các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên đã giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều đó vô tình làm cản trở khách hàng đến với các thương hiệu tinh dầu uy tín và chất lượng. Người bán có quyền nói 100% tự nhiên, nguyên chất, nhưng chất luợng thật sự ra sao thì chỉ có họ mới là người biết rõ. Để có thể mua tinh dầu nguyên chất, việc duy nhất bạn có thể làm là “chọn mặt gửi vàng”.

1. Những yếu tố giúp bạn chọn được địa chỉ bán tinh dầu nguyên chất?

Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu tại tphcm

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng của tinh dầu. Bạn có thể dựa trên nguyên liệu, bao bì, công nghệ sản xuất, giá cả,… để đánh giá độ uy tín của cơ sở sản xuất tinh dầu. Nhằm tư vấn khách hàng mua tinh dầu nguyên chất, Gold xin chia sẻ vài tiêu chí đánh giá dưới đây:

  • Thành phần: Tinh dầu nguyên chất được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thực vật có trong tự nhiên, không pha tạp. Chúng thường chứa từ 50-500 loại hợp chất tự nhiên khác nhau.
  • Mùi hương: Có hương thoang thoảng, không nồng, mùi phai nhanh trong không khí
  • Giá thành: Giá của tinh dầu nguyên chất luôn cao vì số lượng thực vật để tổng hợp lên tinh dầu rất lớn.
  • Khả năng bay hơi: Dễ bay hơi
  • Khi đốt tinh dầu nguyên chất cạn đi sẽ thấy một lớp màng thực vật ở đáy đèn. Dùng nước rửa không hết mà phải dùng cồn.
  • Nhỏ tinh dầu vào trong nước sẽ nằm ở trên mặt vì bản chất nhẹ hơn so với nước.

>> Xem thêm: Cách phân biệt tinh dầu nguyên chất

2. Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu tại Tp.hcm

Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu tại tphcm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tinh dầu nhưng để tìm được đơn vị cung cấp tinh dầu đạt tiêu chuẩn chất lượng lại không hề đơn giản. Bởi mục đích lợi nhuận mà không ít cơ sở đã bất chấp mọi cách để làm ra những sản phẩm tinh dầu kém chất lượng, khiến người dùng ngày càng mất niềm tin đối với công dụng của tinh dầu.

Bạn nên tham khảo người thân đã từng sử dụng qua tinh dầu để có thể tìm được đúng địa chỉ bán tinh dầu uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Hoặc bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên để có thể tự sắm cho mình một lọ tinh dầu vừa ý.

Để trở thành một người mua hàng thông minh khi mua tinh dầu từ thiên nhiên chất lượng hãy đến với Tinh Dầu Gold.

3. Vì sao nên chọn tinh dầu của Gold thay vì đơn vị khác?

Mua Tinh Dầu Tràm Ở Đâu Uy Tín Tại Tp.HCM

>> Xem Thêm: Dược Điển Việt Nam Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì Trong Việc Kiểm Tra Chất Lượng Tinh Dầu

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về các mặt hàng tinh dầu tại Tp.HCM với công nghệ sản xuất linh hoạt, chính sách kinh doanh thế hệ mới với mức độ quyền lợi tập trung ở khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng nhận được sự khác biệt từ hơn 30 loại tinh dầu mang thương hiệu Gold. Điều khác biệt làm nên thương hiệu Tinh dầu Gold  là các loại tinh dầu đều đạt tiêu chuẩn Dược Điển Việt Nam.

Là Bộ sách viết về tiêu chuẩn quốc gia về thuốc, quy định về tiêu chuẩn chất lượng thuốc và các phương pháp chung về kiểm nghiệm thuốc, là văn bản quy phạm kỹ thuật quan trọng của ngành Y tế trong công tác kiểm tra, giám sát, quản lý, bảo đảm và nâng cao chất lượng thuốc phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Dược Điển Việt Nam

Tinh dầu Gold mang đến các dòng sản phẩm tinh dầu cao cấp nhất hiện có trên thị trường với nguồn nguyên liệu nguyên chất từ các vùng lãnh thổ trên Việt Nam như: tinh dầu xông hương, tinh dầu khuếch tán, tinh dầu massage,… Bạn có thể cảm nhận được một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Hãy đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Gold để được tư vấn và chọn những loại tinh dầu nguyên chất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

MUA TINH DẦU NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: tinhdaucaocap.com.vn

Hotline: 0909 559 080

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT