Mua tinh dầu tràm nguyên chất ở đâu tphcm? - Tinh Dầu Gold

Mua tinh dầu tràm nguyên chất ở đâu tphcm? - Tinh Dầu Gold
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Mua Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Ở Đâu T.p HCM

Tinh dầu tràm nguyên chất được rất nhiều hộ gia đình sử dụng và trở thành một sản phẩm thương mại có giá trị kinh tế cao. Theo quy luật tự nhiên, sản phẩm càng nổi bật thì càng được làm nhái. Và tinh dầu tràm cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Với những chiêu trò, lời quảng cáo “trên mây” đã biến những chai tinh dầu kém chất lượng, pha tạp chất trở thành những chai tinh dầu nguyên chất.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến “uy tín” tinh dầu tràm nguyên chất mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy mua tinh dầu tràm nguyên chất ở đâu? Làm sao để tìm được nơi bán tinh dầu nguyên chất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này cùng tinh dầu Gold tìm hiểu nhé!

1. Tinh dầu tràm có mấy loại?

Mua tinh dầu tràm nguyên chất ở dâu tphcm

Trên thị trường hiện nay có hai loại tinh dầu tràm thông dụng đó là tràm trà và tràm gió. Thành phần của hai loại tinh dầu này gần giống nhau. Tuy nhiên tinh dầu tràm gió thường được dùng trong các liệu pháp trị bệnh, còn tràm trà được phổ biến ở làm đẹp.

Tinh dầu tràm gió: là loại tinh dầu được chiết xuất từ cây tràm gió, một loại cây có rất nhiều tính ưu việt. Sau quá trình chưng cất và ép cho ra lượng dầu tự nhiên 100% có tác dụng tốt đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai cũng như người lớn

Tinh dầu tràm trà: là loại tinh dầu được chiết xuất từ cây tràm trà, được sử dụng nhiều trong các liệu trình làm đẹp. Khi mới chiết có màu xanh nhạt sau chuyển thành màu vàng ngà và nhạt dần theo thời gian.

Vậy nên trước khi mua tinh dầu bạn nên xác định được mục đích sử dụng của mình là gì?  Để có thể mua đúng loại tinh dầu tràm mà bạn cần.

2. Cách chọn mua tinh dầu tràm nguyên chất

Mua tinh dầu tràm nguyên chất ở dâu tphcm

Việc pha lẫn hàng giả giữa những mặt hàng chính nguyên chất không còn là điều lạ lẫm đối với người tiêu dùng. Ngay cả một cái bánh, cái kẹo có vài nghìn mà vì đồng tiền họ còn làm giả được nữa huống gì 1 lít dầu tràm nguyên chất cả mấy triệu bạc. Về cách nhận biết tinh dầu tràm nguyên chất mình đã có hẳn bài viết nêu rất rõ ràng về vấn đề này bạn có thể tham khảo Tại Đây

Ngoài việc trang bị những kiến thức để nhận biết tinh dầu tràm nguyên chất, người tiêu dùng còn phải tìm cho mình những địa chỉ bán tinh dầu tin cậy.

3. Giá của tinh dầu tràm là bao nhiêu? Và mua tinh dầu tràm gió ở đâu chất lượng

Nhìn chung giá dầu tràm nguyên chất của các cửa hàng bán tinh dầu không chênh lệch nhau nhiều. Sự khác nhau về nơi sản xuất (Việt Nam, Ấn Độ, Pháp, Trung Quốc…) hoặc về phương pháp sản xuất mà tinh dầu của mỗi cơ sở lại có mức giá khác nhau.

Nhưng giá không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng của tinh dầu. Điều quan trọng nhất là chọn nơi cung cấp tinh dầu tin cậy.

Mua Tinh Dầu Tràm Ở Đâu Uy Tín Tại Tp.HCM

Tinh dầu Gold là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại tinh dầu nguyên chất. Điều khác biệt làm nên thương hiệu Tinh dầu Gold  là các loại tinh dầu đều đạt tiêu chuẩn Dược Điển Việt Nam (Dược điển Việt Nam là dược điển do Hội đồng dược điển Việt Nam biên soạn. Đây là tập hợp tất cả các tiêu chuẩn cho dược phẩm của Việt Nam (và có mặt trên thị trường Việt Nam) và tiêu chuẩn áp dụng sẽ căn cứ vào ấn bản mới nhất.).

Ngoài tinh dầu, Gold còn “chiếm lĩnh” được lòng tin của khách hàng về: dầu nền nguyên chất, dầu massage, dầu chăm sóc tóc, tinh dầu dành riêng cho mẹ và bé,… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng, sản phẩm luôn được cam kết đảm bảo nguyên chất 100% từ tự nhiên không pha trộn tạp chất.

Bạn có thể mua tinh dầu tràm ở tp.hcm bằng những cách sau:

  • Trực tiếp đến với tinh dầu Gold ở địa chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Mua tinh dầu thông qua website chính thức của tinh dầu Gold: tinhdaucaocap.com.vn với giá thành được niêm yết cũng như thông tin chi tiết sản phẩm sẽ giúp bạn an toàn hơn.
  • Gọi trực tiếp vào hotline của tinh dầu Gold để được tư vấn và đặt mua sản phẩm: 0909 559 080
Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT