Ngừa Virus Corona Với Tinh Dầu Tràm - Sáng Kiến Từ Sở Y Tế TP.HCM

Ngừa Virus Corona Với Tinh Dầu Tràm - Sáng Kiến Từ Sở Y Tế TP.HCM
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Ngừa Virus Corona Với Tinh Dầu Tràm – Sáng Kiến Mới Từ Sở Y Tế TP.HCM

Tinh-Dau-Tram-Giup-Phong-Chong-Corona-Sang-Kien-Moi-Tu-So-Y-Te

Từ lâu, hoạt chất α-Terpineol trong tinh dầu tràm được biết đến với khả năng kháng khuẩn và ức chế hiệu quả các virus lây bệnh giúp bảo vệ sức khỏe, khử trùng không khí. Trong công tác phòng, chống dịch Corona, Phòng Nghiệp vụ dược (Sở Y Tế TP.HCM) đã đưa ra sáng kiến nhỏ giọt tinh dầu tràm lên khẩu trang trước khi sử dụng để tăng tính hiệu quả trong việc phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh do virus Corona. 

Theo ông Đỗ Văn Dũng, Trưởng phòng Nghiệp vụ dược – Sở Y tế Tp.HCM cho biết ngành y tế TP đang nghiên cứu và sẽ sớm công bố việc dùng tinh dầu tràm để tăng tính hiệu quả cho khẩu trang trong việc ngăn ngừa dịch cúm do virus corona. Và cũng cho biết thêm, sắp tới ngành Y tế sẽ yêu cầu các nhà cung cấp tăng cường bán loại tinh dầu này ở siêu thị và các cửa hàng tiện lợi.

Theo chuyên gia, chỉ cần nhỏ 1 giọt tinh dầu tràm lên khẩu trang, khả năng ngăn ngừa virus sẽ được nâng cao. Việc sử dụng tinh dầu tràm để tăng tính kháng khuẩn đã có nhiều nghiên cứu chứng minh. Tuy nhiên, để có kết luận cụ thể, thì còn phải chờ đánh giá thêm công dụng của tinh dầu tràm trên nhiều chất liệu khẩu trang sẽ ra sao.

Dung-Tinh-Dau-Tram-De-Tang-Tinh-Hieu-Qua-Cho-Khau-Trang

Việc phòng tránh bao giờ cũng tốt hơn nhiều so với việc chữa trị. Trước tình hình dịch bệnh bùng phát, người dân nên tự bảo vệ bản thân bằng nhiều cách. Và tinh dầu tràm cũng được xem là một trong những cách phòng tránh nhiễm virus corona hiệu quả, bởi mang trong mình khả năng kháng khuẩn cao. Ngoài ra, nếu được sử dụng đúng cách sẽ hỗ trợ loại bỏ được mùi hôi, giúp môi trường sạch hơn, giúp kháng khuẩn để cơ thể khỏe mạnh hơn. Tinh dầu tràm giúp khẩu trang có khả năng ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm virus corona cao hơn

Trước tình hình nhiều nơi cháy khẩu trang, các chuyên gia y tế khuyến cáo người dân sử dụng thêm loại khẩu trang vải có thể giặt và dùng nhiều lần. 

Tinh-Dau-Tram-Lam-Tang-Tinh-Hieu-Qua-Cho-Khau-Trang

MUA TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÂY

Với những đánh giá khách quan như thế, việc sử dụng tinh dầu tràm để phòng tránh dịch bệnh corona là hết sức cần thiết. Để lựa chọn và sử dụng tinh dầu tràm một cách hiệu quả, bạn cần chú ý trang bị một số kiến thức, kỹ năng cần thiết và tìm đến những đơn vị cung cấp tinh dầu tràm nguyên chất và uy tín. Và nếu bạn đang kiếm tìm một đơn vị như vậy thì hãy liên hệ với Gold. 

Với mong muốn cùng góp sức đẩy lùi dịch bệnh, Gold cung cấp tinh dầu tràm nguyên chất với giá niêm yết trên hệ thống, và cam kết 100% nguyên chất nhằm mang đến cho khách hàng loại dược liệu đúng, chất lượng cao. Hãy cùng Tinh Dầu Tràm Gold chống chọi với virus corona. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN GOLD.

Hotline: 0909 559 080

Địa Chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Website: tinhdaucaocap.com.vn

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT