Những Loại Tinh Dầu Nguyên Chất Giúp Đuổi Muỗi Tốt

Những Loại Tinh Dầu Nguyên Chất Giúp Đuổi Muỗi Tốt
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Những Loại Tinh Dầu Nguyên Chất Giúp Đuổi Muỗi Tốt

Không chỉ gây bùng phát dịch bệnh virus Zika, muỗi còn là nguyên nhân lây lan hàng loạt các căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết,… Vậy làm thế nào để bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân của mình tránh những căn bệnh nguy hiểm này mà không cần dùng đến hóa chất đuổi muỗi. Một trong những phương pháp hữu hiệu mà vẫn an toàn cho sức khỏe đó là sử dụng tinh dầu nguyên chất để đuổi muỗi.

Các loại tinh dầu thiên nhiên giúp đuổi muỗi

Mỗi loại côn trùng sẽ kỵ một mùi hương khác nhau, muỗi sẽ kỵ những mùi hương cay nồng, the,… Khi có những mùi hương này trong không khí muỗi sẽ lạc mất phương hướng và không xác định được người để đốt. Và đây là những dòng tinh dầu nguyên chất có thể giúp gia đình bạn miễn nhiễm với muỗi.

1. Tinh dầu sả chanh giúp đuổi muỗi

Những Loại Tinh Dầu Nguyên Chất Giúp Đuổi Muỗi Tốt

Mua Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất Tại Đây

Được biết, trong cây sả chanh có có hàm lượng tinh dầu từ 0,46% đến 0,55%. Trong lượng tinh dầu ít ỏi đó có chứa đề 65-85% citral và các hoạt chất tương tự như myrcene. Điều đáng nói ở đây là hoạt chất Citral, hoạt chất này là nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp hương liệu, dược phẩm như thuốc sát trùng, diệt ký sinh trùng ngoài da, diệt muỗi và côn trùng,… Và đây cũng là lời giải thích thỏa đáng nhất cho câu hỏi vì sao tinh dầu sả chanh có thể đuổi muỗi?

Mùi của tinh dầu sả chanh rất dễ chịu và thư giãn đối với con người nhưng với muỗi thì hoàn toàn ngược lại. Mùi cay nồng, mát nhẹ đặc trưng của tinh dầu sả chanh cộng với thành phần hóa học trên sẽ làm muỗi bị tê liệt thần kinh, khiến chúng bị mất phương hướng. Và đây chính là “khắc tinh” của loài muỗi. Không những thế, nó còn là một loại tinh dầu đặc biệt với công dụng giải tỏa áp lực, stress cũng như làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

2. Tinh dầu bạc hà nguyên chất

Những Loại Tinh Dầu Nguyên Chất Giúp Đuổi Muỗi Tốt

Mua Tinh Dầu Bạc Hà Nguyên Chất Tại Đây

Mùi thơm mạnh mẽ cùng hoạt chất Menthol có trong tinh dầu bạc hà sẽ kích thích các cơ quan cảm thụ của muỗi khiến chúng rất khó chịu. Và chúng sẽ tránh xa những khu vực có mùi mạnh. Hơn hết khi sử dụng tinh dầu bạc hà nguyên chất để đuổi muỗi bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến các vấn đề liên quan đến hóa chất độc hại nữa bởi chúng có nguồn gốc 100% từ tự nhiên.

Bên cạnh đó, tinh dầu bạc hà không chỉ có tác dụng đuổi muỗi mà còn có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi, diệt khuẩn đem lại cảm giác thoải mái cho căn phòng. Với những ưu điểm vượt trội được nêu trên thì còn ngần ngại gì nữa mà bạn không thay thế ngay những sản phẩm diệt muỗi thông thường bằng tinh dầu bạc hà. An toàn, thoải mái là những gì có thể nói về tinh dầu bạc hà nguyên chất.

3. Đuổi muỗi bằng tinh dầu tràm nguyên chất

Những Loại Tinh Dầu Nguyên Chất Giúp Đuổi Muỗi Tốt

Mua Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Tại Đây

Như các bạn đã biết, thành phần chính trong tinh dầu tràm nguyên chất là cineol 1,8 và α-Terpineo. Hai hoạt chất này không chỉ có những tác động tích cực đối với sức khỏe con người mà nó còn là một trong những thành phần giúp đuổi muỗi hiệu quả, làm muỗi bị choáng, không xác định được mục tiêu “con mồi” để đốt. Bên cạnh đó, thành phần của tinh dầu tràm nguyên chất còn ức chế virus H5N1. Không những không gây hại cho con người mà ngược lại chúng còn giúp bạn thư giãn thoải mái tinh thần. So với các phương pháp sử dụng hóa chất thì đuổi muỗi bằng tinh dầu tràm vừa an toàn vừa hiệu quả.

Mua tinh dầu đuổi muỗi nguyên chất ở đâu uy tín?

Mua Tinh Dầu Tràm Ở Đâu Uy Tín Tại Tp.HCM

Bạn có biết mua tinh dầu nguyên chất ở đâu chưa? Nếu chưa hãy đến với cửa hàng Thảo Dược Thiên Nhiên Gold, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại tinh dầu nguyên chất, sản phẩm luôn được đảm bảo và cam kết về chất lượng từ nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Một trong những điều làm nên sự khác biệt của Tinh Dầu Gold là các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Dược Điểm Việt Nam (rất ít cơ sở đạt được tiêu chuẩn này).

Dược điển Việt Nam là Bộ tiêu chuẩn quốc gia về thuốc, quy định về tiêu chuẩn chất lượng thuốc và các phương pháp chung về kiểm nghiệm thuốc, là văn bản quy phạm kỹ thuật quan trọng của ngành Y tế trong công tác kiểm tra, giám sát, quản lý, bảo đảm và nâng cao chất lượng thuốc phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Theo Dược điển Việt Nam

Nếu có thời gian các bạn hãy ghé thăm cửa hàng của Tinh Dầu Gold để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm, hoặc các bạn có thể đặt hàng thông qua website của tinh dầu Gold. Hãy sử dụng tinh dầu nguyên chất ngay hôm nay đề bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0909 559 080
  • Websitetinhdaucaocap.com.vn
Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT