Những Lưu Ý Khi Chọn Nước Vệ Sinh Phụ Nữ | Gold

Những Lưu Ý Khi Chọn Nước Vệ Sinh Phụ Nữ | Gold
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Những Lưu Ý Khi Chọn Nước Vệ Sinh Phụ Nữ

Dựa trên đặc điểm sinh lý vùng kín của phụ nữ Việt Nam, chuyên gia phụ khoa đã đưa ra những tư vấn bổ ích về việc lựa chọn nước vệ sinh phụ nữ an toàn và hiệu quả để sử dụng hàng ngày. Sau đây là một số điều mà chị em cần lưu ý khi chọn nước vệ sinh phụ nữ

Nồng độ PH của dung dịch vệ sinh phụ nữ phải ở mức 3,8 – 4,7

Do-PH-Phu-An-Toan-Cho-Vung-Kin

Nồng độ PH ở mức 3,8 – 4,7 là môi trường sống lý tưởng của các vi khuẩn có lợi, chúng giúp vùng kín của phái nữ luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm nấm ngứa. 

Ngược lại khi PH âm đạo bị mất cân bằng sẽ khiến các vi khuẩn có trong âm đạo phát triển và tạo điều kiện thuận lợi cho nấm men từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong cơ thể. Đây chính là nguyên nhân khiến chị em bị viêm nhiễm phụ khoa, vùng kín có mùi hôi. Chính vì vậy việc lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ PH phù hợp với sinh lý vùng kín để bảo vệ và duy trì độ cân bằng PH tự nhiên của âm đạo là một trong những lưu ý quan trọng khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ

Ưu tiên lựa chọn nước vệ sinh phụ nữ có thành phần thiên nhiên

Uu-Tien-Lua-Chon-Nuoc-Ve-Sinh-Co-Thanh-Phan-Tu-Thien-Nhien

Nên ưu tiên sử dụng nước vệ sinh phụ nữ có thành phần từ thiên nhiên, vì những loại này vì nó lành tính và ít khả năng gây ra phản ứng phụ, đồng thời làm sạch dịu nhẹ, kháng khuẩn, duy trì độ ẩm tự nhiên và cân bằng độ PH sinh lý cho vùng kín, bảo vệ khỏi vi khuẩn, nấm gây mùi khó chịu. 

Đồng thời cũng nên lưu ý đến mùi hương của sản phẩm. Nhiều bạn cho rằng chọn dịch vệ sinh có mùi thơm sẽ khử được mùi hôi vùng kín, thực tế, những sản phẩm như vậy sẽ có nhiều chất hoá học, tiêu diệt các vi khuẩn có lợi, gây kích ứng hoặc làm mất cân bằng sinh lý vùng kín. Chính vì vậy nên lựa chọn những sản phẩm có mùi thơm tự nhiên nhẹ nhàng. 

Chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ có công dụng dưỡng da

Nuoc-Ve-Sin-Giup-Mem-Min-Da

Do tuổi tác và quá trình trưởng thành/sinh nở nên vùng kín sẽ có xu hướng bị lão hóa, thâm xỉn, nhăn, khô ráp, mất thẩm mỹ. Lúc này, chị em cần bổ sung lựa chọn các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ có kèm công dụng giúp dưỡng ẩm để giảm lão hóa và nuôi dưỡng da mềm mại, cải thiện thẩm mỹ cho vùng kín.

Vùng kín là một trong những bộ phận nhạy cảm của cơ thể và ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của người phụ nữ. Do đó việc bảo vệ và chăm sóc “vùng tam giác” là điều mà phái nữ cần phải quan tâm. 

 Nước thảo dược vệ sinh phụ nữ Daodo’s Gold 

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, nước thảo dược vệ sinh phụ nữ Daodo’s Gold hiện là sản phẩm tiên phong trong việc khắc phục những vấn đề “khó nói” của phụ nữ.  Sản phẩm được sản xuất theo phương thức bí truyền của người Dao Đỏ, có thành phần chính là các loại thảo dược ở vùng núi Sa Pa có độ cao trên 1600m, kết hợp cùng công nghệ hiện đại giúp sản phẩm làm sạch, kháng viêm, giảm sự phát triển của vi khuẩn Chlamydia (là một loại vi khuẩn gây nên bệnh lây qua đường tình dục), nấm Candida (loại nấm gây nên viêm nhiễm phụ khoa). Công dụng chính:

  • Ngừa nấm và vi khuẩn gây viêm nhiễm âm đạo, phụ khoa cho nữ.
  • Khử mùi hôi, giúp khô thoáng vùng kín.
  • Giúp giảm triệu chứng ngứa, rát, huyết trắng.
  • Làm sạch nhẹ nhàng, giữ độ cân bằng PH ở âm đạo.
  • Hương thơm dịu nhẹ, cảm giác thăng hoa.

Mua Nước Xông Tắm Thảo Dược Mẹ Sau Sinh Daodo’s Gold

Xem thêm:

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT