Nguồn gốc cây gắm hoang dã trong tự nhiên của rừng Bắc Kạn và các tỉnh miền núi phía Bắc.
Công dụng:
Giúp hạ nồng độ axit Uric trong máu. Hoạt huyết, lợi tiểu, tăng cường chuyển hóa và đào thải axit Uric trong máu ra ngoài cơ thể.
Giúp giảm sưng, giảm đau một cách tự nhiên
Giúp ổn định huyết áp.
Hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, đau nhức xương khớp.
Đối tượng sử dụng:
Dùng cho người bệnh gout và viêm khớp
Cách dùng:
Dùng khoảng 5 gr Cao Dây Gắm hòa tan với 300 ml nước nóng hay 300 ml nước nóng + mật ong. Ngày uống 3 lần (uống trước khi ăn 30 phút hay sau khi ăn 60 phút)
Có thể pha dùng thay nước uống hằng ngày: 10 gr Cao Dây Gắm hòa tan 1,5 lít nước nóng.