Tinh Dầu “Handmade” Có Thật Sự Tốt? | Tinh Dầu Gold

Tinh Dầu “Handmade” Có Thật Sự Tốt? | Tinh Dầu Gold
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Tinh Dầu “Handmade” Có Thật Sự Tốt?

Công dụng của các loại tinh dầu thiên nhiên được đa số người biết đến. Do vậy, nó được nhiều người tìm mua. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại với nhiều mức giá và nguồn gốc khác nhau. Vì vậy, bạn cần lưu ý khi mua tinh dầu nguyên chất và sử dụng chúng để tránh rước họa vào thân.

1. Tinh dầu tự làm luôn tốt

Tinh dầu handmade có tốt không

Sử dụng mỹ phẩm tự chế là một biện pháp làm đẹp an toàn được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Bởi ngay các hãng mỹ phẩm nổi tiếng có thể đem đến những sản phẩm làm đẹp không an toàn do có hàm lượng chì vượt mức cho phép và nhiều chất bảo quản dễ gây ung thư…

Điều này tạo ra làn sóng tự bào chế mỹ phẩm từ các nguyên liệu tự nhiên với thành phần chính là các loại tinh dầu thiên nhiên. Cách làm tinh dầu không khó nên các “nhà sản xuất tại gia” đã bắt kịp xu thế và đưa ra hàng loạt các loại tinh dầu nhà làm với giá không thua kém gì các thương hiệu uy tín nổi tiếng trên thị trường.

Nhưng điều gì khiến bạn nghĩ rằng, loại tinh dầu tự chế ấy đảm bảo chất lượng và an toàn. Trong khi những thương hiệu sản xuất tinh dầu nổi tiếng trên thị trường họ cần đến một hệ thống máy móc hiện đại và trải qua hàng chục cuộc kiểm nghiệm mới được tung ra thị trường. Hãy tự tìm cho mình câu trả lời.

2. Nhận định của tinh dầu Gold về các loại tinh dầu “handmade”

Tinh dầu handmade có tốt không

Theo quan điểm của Gold thì không phải bất kỳ loại sản phẩm tự làm nào cũng tốt cũng an toàn với người dùng kể cả tinh dầu. Với nhiều người không có thời gian tự làm nên thường đặt mua các sản phẩm được rao trên mạng với cái mác “handmade”.

Bạn có thấy rằng tất cả các lọ tinh dầu handmade đều được người bán hàng quảng cáo là làm thủ công, nguyên chất 100% thiên nhiên, không pha tạp, không có chất bảo quản và người sử dụng cứ yên tâm vào chất lượng sản phẩm. Trong khi đó, bao bì đóng gói sản phẩm thì thô sơ, không nhãn mác và cũng chưa từng qua sự kiểm nghiệm nào của cơ quan y tế. Vậy theo bạn “An Toàn” là những sản phẩm không nhãn mác, không kiểm nghiệm?

Bạn cứ làm một phép tính đơn giản như sau, để làm 100ml cần 30kg lá và 6-7 giờ chưng cất, vậy lợi nhuận từ đâu và một ngày họ có thể sản xuất được bao nhiêu ml tinh dầu nguyên chất với phương pháp thủ công mà lúc nào bạn mua họ cũng có sẵn. Quả là một dấu chấm hỏi lớn đúng không nào?

3. Vậy mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất ở đâu?

  • Xem khách hàng đã nói gì về những sản phẩm mà cơ sở này cung cấp, vì hơn ai hết khách hàng là những người đã trải nghiệm cũng như sử dụng sản phẩm ở đây. Chính những review đó sẽ giúp bạn đánh giá được phần nào về mức độ uy tín của nơi cung cấp.
  • Những cơ sở cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng luôn có địa chỉ showroom, website, tem mác đàng hoàng, thông tin sản phẩm chi tiết. Những cơ sở uy tín luôn xây dựng thương hiệu theo chiều hướng chuyên nghiệp và vững chắc cũng như chính sách tư vấn và bảo hành chu đáo.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bạn bè đồng nghiệp của bạn về kinh nghiệm mua dầu tràm nguyên chất. Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết Cách Nhận Biết Tinh Dầu Nguyên Chất để có thể tự tay chọn cho mình những chai dầu nguyên chất.

Mua Tinh Dầu Tràm Ở Đâu Uy Tín Tại Tp.HCM

Tinh dầu cao cấp Gold là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. Tất cả các sản phẩm tinh dầu Gold đều có giấy kiểm nghiệm của cơ quan y tế, có chức nhãn mác rõ ràng, tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Đa số tinh dầu thiên nhiên của Gold đều được ép lạnh để đảm bảo các thành phần được giữ nguyên, không mang lại tác dụng phụ cho người dử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: tinhdaucaocap.com.vn

Hotline: 0909 559 080

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT