Góc Báo Chí 11:36 sáng 21/05/2020
Ở bà viết trước, Gold đã chia sẻ với bạn đọc về việc nên hay không nên sử dụng bột ngũ cốc để lợi sữa, và câu trả lời cho vấn đề này là nên và là việc rất cần thiết. Vậy vì sao Gold lại đưa ra câu trả lời này? Cùng tìm hiểu […]
Góc Báo Chí 9:59 sáng 20/05/2020
Dinh dưỡng có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Trong đó, sữa sánh đặc sẽ giúp hàm lượng chất dinh dưỡng cung cấp cho bé lớn hơn thì độ thơm, mát của sữa sẽ kích thích sự ngon miệng […]
Góc Báo Chí 8:27 chiều 14/05/2020
Ngũ cốc được biết đến như một nguồn cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và cũng là loại thực phẩm sạch, lành tính phù hợp với mọi đối tượng kể cả mẹ bầu. Với hàm lượng chất xơ, axit folic, omega-3,…dồi dào, ngũ cốc cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất […]
Góc Báo Chí 10:49 chiều 21/04/2020
Khi nhắc đến gel sát khuẩn, chúng ta thường nghĩ ngay đến chất tẩy rửa và khô da. Thế nhưng, kể từ khi gel sát khuẩn được chiết xuất từ lá xoài ra đời, quan niệm này đã thay đổi. Với chiết xuất diệt khuẩn từ lá xoài, loại gel này không chỉ giúp da […]
Góc Báo Chí 3:04 chiều 01/04/2020
Đây là nguyên liệu trong bài thuốc trị bệnh gout của người dân tộc Tày. Cao gắm được Đông Y đánh giá là loại dược phẩm có vị đắng, tính bình, có tác dụng khu phong, trừ thấp, thư cân hoạt huyết, giải độc, tiêu viêm, sát trùng,… Các hoạt chất có trong cao dây […]
ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT