Công Dụng Của Dịch Chiết Xuất Lá Xoài Trong Gel Sát Khuẩn | Gold

Công Dụng Của Dịch Chiết Xuất Lá Xoài Trong Gel Sát Khuẩn | Gold
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Công Dụng Của Dịch Chiết Xuất Lá Xoài Trong Gel Sát Khuẩn

Khi nhắc đến gel sát khuẩn, chúng ta thường nghĩ ngay đến chất tẩy rửa và khô da. Thế nhưng, kể từ khi gel sát khuẩn được chiết xuất từ lá xoài ra đời, quan niệm này đã thay đổi. Với chiết xuất diệt khuẩn từ lá xoài, loại gel này không chỉ giúp da mềm và mịn mà còn giúp ngăn ngừa và diệt khuẩn hiệu quả nhờ vào cơ chế làm biến đổi tính chất của lớp vỏ bọc protein khiến virus bị tê liệt, ngừng hoạt động, mang đến hiệu quả vượt trội. 

1. Công dụng sát khuẩn của chiết xuất từ lá xoài

Từ những thập niên 70 của thế kỷ trước, qua kinh nghiệm ngàn năm của y học cổ truyền phương Đông, các nhà khoa học Liên Xô đã tìm ra hoạt chất mangiferin từ lá xoài có khả năng ức chế sự phát triển của virus. Ngoài ra, trong lá xoài có hàm lượng lớn các chất flavonoid và phenolic (hai chất này có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ và kháng khuẩn cao). Cũng chính vì vậy mà loại nguyên liệu này được chọn và ứng dụng trong các sản phẩm kháng khuẩn diệt virus trong mùa dịch COVID – 19. Và gel sát khuẩn là một ví dụ điển hình. 

Cong-Dung-Cua-Dich-Chiet-Xuat-La-Xoai-Trong-Gel-Sat-Khuan (2)

Đối với dòng sản phẩm gel rửa tay khô, ngoài công dụng kháng khuẩn, chiết xuất từ lá xoài còn cung cấp các dưỡng chất và vitamin giúp da mềm mịn. Ở bài viết trước Gold đã có những chia sẻ khá chi tiết về dịch chiết xuất từ là xoài, bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết dịch chiết xuất từ lá xoài

Nhìn thấy tiềm năng to lớn của hoạt chất Mangiferin trong việc làm sạch da và kháng khuẩn hiệu quả, nên Gold đã ứng dụng và cho ra đời sản phẩm gel rửa tay Natural Safety. Với mong muốn góp một phần công sức vào việc đẩy lùi dịch bệnh.

2. Giới thiệu về gel sát khuẩn Natural Safety chiết xuất từ lá xoài

a. Về thương hiệu của gel rửa tay chiết xuất từ lá xoài Natural Safety

Là một sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty TNHH Thảo Dược Thiên Nhiên Gold. Là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng vì cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, điển hình như là:

 • Tinh dầu thiên nhiên
 • Tinh dầu treo xe
 • Dầu nền
 • Thảo dược trị liệu
 • Xịt phòng
 • ,…

Nguyên liệu luôn được kiểm soát nghiêm ngặt và luôn có những nhu cầu khắt khe về nguồn gốc cũng như quy trình sản xuất.  Và gel rửa tay khô Natural Safety cũng không ngoại lệ.

2. Thành phần cơ bản của gel rửa tay khô Natural Safety

Dich-Chiet-Xuat-Tu-La-Xoai-Giup-Diet-Virus (2)

 • Được chiết xuất từ lá xoài: Như nói ở trên, hoạt chất có trong lá xoài giúp  hạn chế tác dụng của virus ngay từ giai đoạn đầu của chu trình phát triển và được điều tiết ngay từ bên ngoài tế bào nên phá vỡ sự tái tạo của virus. Từ đó cho kết quả an toàn và hiệu quả trong việc kháng khuẩn và diệt virus.
 • Cồn thực phẩm Alcohol: Alcohol giúp phá vỡ lớp vỏ bọc nhân (E), phơi bày vật liệu di truyền của virus (RNA) khiến nó bị bất hoạt khi không còn được bảo vệ và không còn các thụ thể dạng gai (S) để lây nhiễm. 

Việc kết hợp giữa hoạt chất sát khuẩn có trong lá xoài cùng cồn thực phẩm Alcohol giúp gel rửa tay Natural Safety có công dụng kép, vừa ngăn chặn sự lây nhiễm và ức chế sự sinh sôi vừa tiêu diệt được virus. 

Chính vì vậy, trước tình hình virus viêm đường hô hấp cấp đang bùng phát và đe dọa đến sức khỏe của cộng động, việc sử dụng gel rửa tay khô Natural Safety là điều cần thiết. 

Bạn có xem thêm thông tin về nước rửa tay khô Natural Safety tại bài viết Này.

c. Ưu điểm của nước rửa tay khô Natural Safety

 • Kìm khuẩn và diệt khuẩn chọn lọc (hiệu quả diệt khuẩn tại chỗ tới 99,99%), bảo toàn nguyên vẹn lợi khuẩn trên da.
 • Thành phần nhiên nhiên, không chứa triclosan, paraben, phthalate, hương liệu nhân tạo,… độc hại. Đảm bảo an toàn và lành tính cho mọi làn da.
 • Bổ sung thành phần dưỡng giúp da không bị khô, tróc vảy.
 • Mùi hương dịu nhẹ đem lại sự thư giãn tuyệt đối.
 • Phòng ngừa hữu hiệu các bệnh lây nhiễm.

Dich-Chiet-Xuat-Tu-La-Xoai-Giup-Diet-Virus (1)

MUA GEL RỬA TAY NATURAL SAFETY TẠI ĐÂY

Xem thêm: 

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT