Mùi Của Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất | Thả Dược Thiên Nhiên Gold

Mùi Của Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất | Thả Dược Thiên Nhiên Gold
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Mùi Của Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất

Tinh dầu tràm với hương thơm the diệu đặc trưng, nó có ảnh hưởng rõ rệt tới não bộ. Một hương thơm tưởng như đơn giản có thể đưa tới những phản ứng tình cảm mãnh liệt giúp cảm nhận tốt hơn và đánh thức những khao khát nằm sâu bên trong mỗi chúng ta. Tinh dầu tràm được chiết xuất cuốn hơi nước nên mùi của tinh dầu tràm nguyên chất thiên về lá và cành. 

Những yếu tố quyết định mùi của tinh dầu tràm nguyên chất?

Mùi của tinh dầu tràm được quyết định bởi hàm lượng Cineol (Eucalyptol), hàm lượng Cineol càng cao thì mùi tinh dầu tràm càng đậm. Nhưng hàm lượng Cineol này lại phù thuộc vào nguyên liệu đầu vào và quá trình sản xuất tinh dầu tràm. Cụ thể: 

  • Nguyên liệu:

Mui-Cua-Tinh-Dau-Tram-Nguyen-Chat (4)

Là một trong những yếu tố tham gia trực tiếp cấu thành thực thể của tinh dầu. Những đặc tính của nguyên liệu sẽ được thu nạp vào chai tinh dầu vì vậy chất lượng nguồn nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như mùi của tinh dầu tràm được sản xuất ra. Sự thay đổi về độ cao, điều kiện và lượng mưa, đất, thuốc trừ sâu, giống loài, thời gian thu hoạch,… là những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của các loại tinh dầu. Muốn sở hữu một chai tinh dầu nguyên chất đạt chất lượng điều đầu tiên là đảm bảo những yêu cầu riêng về chất lượng.

  • Quy trình chiết xuất tinh dầu

Mui-Cua-Tinh-Dau-Tram-Nguyen-Chat (2)

Việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật sản xuất luôn là một trong những yếu tố cơ bản tác động mạnh mẽ đến % của các hoạt chất có trong sản phẩm. Phương pháp chế biến càng khoa học thì % hoạt chất Cineol trong tinh dầu tràm càng nhiều. 

=> Xem thêm: Những Công Dụng Của Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất

Mùi hương này ngoài công dụng đuổi được côn trùng (vì sao mùi của tinh dầu tràm có thể làm được điều này thì bạn có thể tham khảo bài viết Vì Sao Tinh Dầu Tràm Có Thể Đuổi Muỗi) thì nó còn công dụng làm lỏng chất nhầy đường hô hấp, làm mềm vảy mũi, cung cấp độ ẩm cho niêm mạc mũi bị khô,… Hoạt chất Cineol càng cao thì tinh dầu tràm càng phát huy tốt công dụng. 

Tinh dầu nguyên chất sẽ có mùi như thế nào?

Mui-Cua-Tinh-Dau-Tram-Nguyen-Chat (3)

=> Xem thêm: Cách Nhận Biết Tinh Dầu Tràm Thật Và Tinh Dầu Tràm Giả

Tinh dầu tràm có mùi hơi nồng lúc mới mở nắp lọ sẽ có mùi thơm nồng nhưng để một thời gian sẽ có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, hít vào có cảm giác thông mũi, mát họng. Khi bôi lên da bạn sẽ ngửi thấy mùi của tinh dầu tràm tuy nhiên mùi này không lưu lại lâu, lý do là tinh dầu tràm thẩm thấu rất nhanh và dễ hấp thụ.

Mua tinh dầu tràm nguyên chất ở đâu?

Đây là câu hỏi hầu hết của người dùng, vì hiện nay có không ít cơ sở sản xuất và cung cấp tinh dầu. Chỉ cần 0,5 giây search Google với từ khóa “Tinh dầu tràm nguyên chất” là bạn có thể tìm thấy hàng loạt cơ sở bán tinh dầu. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến khách hàng hoang mang và lo lắng không biết đâu là nơi bán tính dầu uy tín và chất lượng.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết mua dầu tràm nguyên chất ở đâu thì có thể đặt niềm tin vào Tinh Dầu Cao Cấp Gold. Với tiêu chí chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất được sản xuất từ các loại cây dược liệu quý của Việt Nam. Ngoài tinh dầu tràm nguyên chất thì thảo dược thiên nhiên Gold còn sở hữu hơn 30 loại tinh dầu bạn có thể lựa chọn loại thích hợp với nhu cầu. Tinh dầu Gold cam kết với khách hàng sản phẩm được chiết xuất 100% từ tự nhiên không pha lẫn hóa chất, không có thành phần bảo quản. Tinh dầu ở đây sẽ làm cho khách hàng hài lòng từ chất lượng cho tới giá cả.

tinh-dau-tram

MUA TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÂY

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN GOLD.
Hotline: 0909 559 080
Địa Chỉ: 47/30/6 Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: thaoduocthiennhiengold@gmail.com
Website: tinhdaucaocap.com.vn

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT