Sát Khuẩn Khử Trùng Với Tinh Dầu – Phương Pháp Phòng Ngừa Corona

Sát Khuẩn Khử Trùng Với Tinh Dầu – Phương Pháp Phòng Ngừa Corona
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Sát Khuẩn Khử Trùng Với Tinh Dầu – Phương Pháp Phòng Ngừa Corona

Trong tình trạng khắp nơi đều cháy hàng, rất khó để mua được các loại xịt sát khuẩn và khử trùng vào thời điểm này. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tinh dầu để đảm bảo gia đình mình luôn được bảo vệ trước Corona (phương pháp phòng ngừa này cũng đã được Sở Y Tế Tp.HCM nghiên cứu và sẽ sớm công bố, có thể xem chi tiết Tại Đây). Để hỗ trợ bạn đọc, Gold xin gợi ý một số loại tinh dầu có khả năng kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe, khử trùng không khí để có thêm biện pháp phòng ngừa đối với virus corona.

Tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm có các hoạt chất kháng nhiều chủng vi khuẩn, nấm. Qua các thử nghiệm, tinh dầu chiết xuất từ lá tràm còn có công dụng sát trùng đường hô hấp, kháng viêm, giảm đau, hạ sốt. Từ những kinh nghiệm dân gian và các thành phần của tinh dầu tràm, việc nhỏ tinh dầu lên khẩu trang và khử trùng không khí có thể coi là một biện pháp phòng ngừa đối với virus corona để người dân tham khảo. 

Tuy chưa có chứng minh khoa học xác thực tinh dầu tràm có thể phòng được virus corona nhưng việc làm sạch không khí bằng các phương pháp tự nhiên, trong đó có tinh dầu tràm là điều nên làm. Tinh dầu tràm có thể thanh lọc không khí, chống độc, chống vi khuẩn, chống nấm mốc và loại bỏ mùi trong nhà cũng như hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể. Những tinh dầu có thể giúp làm sạch không khí trong nhà hiệu quả như: Sả chanh, tràm, bạc hà, cam ngọt, vỏ bưởi, khuynh diệp…

Tinh-Dau-Tram-Giup-Sat-Khuan-Khu-Trung

MUA TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT TẠI DÂY

Tinh dầu xịt phòng

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra (nCoV) lây truyền chủ yếu qua đường tiếp xúc và giọt bắn. 

  • Lây qua đường tiếp xúc nghĩa là virus này có thể lây qua tay hoặc các bộ phận cơ thể qua tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với chất tiết người bệnh.
  • Lây qua đường giọt bắn nghĩa là virus được bắn ra từ người bệnh khi người bệnh ho, hắt hơi, sổ mũi và đi vào người đang đứng gần, thường trong khoảng dưới 1 mét.

Do đó, việc áp dụng các biện pháp phòng ngừa phải được thực hiện đồng bộ các biện pháp để ngăn ngừa lây truyền qua 2 đường này. Bao gồm các biện pháp không khí, làm sạch môi trường và phòng hộ cá nhân. 

Nếu như khẩu trang, nước rửa tay được xem là phương pháp phòng hộ cá nhân thì dung dịch xịt phòng bằng tinh dầu lại được xem là biện pháp không khí, làm sạch môi trường. Nhờ vào hoạt tính kháng khuẩn mạnh trong tinh dầu, dung dịch này có thể xem là giải pháp tiềm năng cho nhiều vấn đề về nhiễm khuẩn sinh học, bao gồm cả vi khuẩn, đề kháng, kháng sinh. Không chỉ đem đến không gian thuần khiết cho gia đình mà còn giúp giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi, đem đến những điều sảng khoái trong tinh thần 

Sau đây là một số loại tinh dầu xịt phòng có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch không khí:

  • Tinh dầu xịt phòng thiên nhiên Gold – Bạch Đàn Chanh

Tinh-Dau-Xit-Phong-Bach-Dan-Chanh

MUA TINH DẦU XỊT PHÒNG THIÊN NHIÊN GOLD – BẠCH ĐÀN CHANH TẠI ĐÂY

  • Tinh dầu xịt phòng thiên nhiên Gold – Sả Chanh

Tinh-Dau-Xit-Phong-Sa-Chanh

MUA TINH DẦU XỊT PHÒNG THIÊN NHIÊN GOLD – SẢ CHANH TẠI ĐÂY

  • Tinh dầu xịt phòng thiên nhiên Gold – Hoa Hồng

Tinh-Dau-Xit-Phong-Hoa-Hong

MUA TINH DẦU XỊT PHÒNG THIÊN NHIÊN GOLD – HOA HỒNG TẠI ĐÂY

Một vài hành động nhỏ của mỗi người chính là nỗ lực để góp sức đẩy lùi virus Corona, vừa để bảo vệ bản thân cũng là để bảo vệ những người xung quanh. Hãy cùng Gold chia sẻ những thông tin này đến người thân và bạn bè vì một cộng đồng an toàn và luôn mạnh khỏe bạn nhé!

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT