Bột Ngũ Cốc Sachi – Loại Ngũ Cốc Hàng Đầu Dành Cho Mẹ Bầu

Bột Ngũ Cốc Sachi – Loại Ngũ Cốc Hàng Đầu Dành Cho Mẹ Bầu
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Bột Ngũ Cốc Sachi – Loại Ngũ Cốc Hàng Đầu Dành Cho Mẹ Bầu

Là một trong những loại thực phẩm tốt cho bà bầu được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng, bột ngũ cốc Sachi với hàm lượng lớn chất xơ, omega 3,6,9, protein và các acid amin giúp cơ thể mẹ bầu chống lại các triệu chứng thường gặp trong thai kỳ như đau lưng, táo bón, thiếu máu, phù nề,… đồng thời sản phẩm còn cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy bột ngũ cốc Sachi có thành phần như thế nào? Mang lại công dụng gì? 

Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây:

Thành phần của bột ngũ cốc Sachi – loại ngũ cốc dinh dưỡng hàng đầu dành cho mẹ bầu

Để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe tối đa cho mẹ cũng như sự phát triển của bé, nên bột ngũ cốc Sachi đã kết hợp nhiều loại hạt dinh dưỡng trong đó bao gồm:

  • Hạt Sacha inchi (20%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (15)

Bản thân hạt sachi đã chứa hàm lượng omega 3 cao hơn dầu cá, vì thế tác dụng hạt sachi chính là bổ sung DHA giúp hình thành và phát triển não bộ ở thai nhi, hoàn thiện và phát triển chức năng nhìn của mắt, duy trì sức khỏe thị lực và não bộ, chống cận thị cũng như thoái hóa não khi lớn tuổi. 

Ngoài omega 3, hạt sacha inchi còn giúp giảm nguy cơ sinh non (vì loại hạt này rất giàu chất sắt), hỗ trợ đường ruột (giàu chất xơ), giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ (giàu chất xơ đặc biệt có lợi trong thai kỳ vì chúng giúp ngăn ngừa sự không dung nạp glucose tránh được bệnh tiểu đường thai kỳ),  tạo kháng thể cho hệ thống (vì chứa hàm lượng lớn protein).

  • Bột lá Sacha Inchi bỏ dầu (10%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (14)

Lá Sacha Inchi giàu hợp chất Phenol, Protein, Lipit, các vitamin và Canxi… Giúp mát gan, lợi tiểu và tốt cho hệ tiêu hóa (điều mà những mẹ bầu cần). Ngoài ra, thành phần này còn mang đến công dụng ngăn chặn hoạt động của các gốc tự do, ngừa lão hóa. 

  • Bột Nếp (10%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (13)

Trong bột nếp có chứa các chất như protein, chất béo, sắt, kẽm, canxi, magie, photpho, kali, carbohydrate cùng các vitamin E, vitamin B, và kèm theo đó là nhiều dưỡng chất khác. Với các hoạt chất có trong bột nếp giúp mẹ bầu bồi bổ khí huyết (vì có hàm lượng protein cao), tốt cho hệ tiêu hóa (giàu chất xơ).

  • Hạt Sen (13%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (11)

Hạt sen có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, với bà bầu, hạt sen được xem là thực phẩm an toàn, lành mạnh và có nhiều lợi ích về sức khỏe như điều trị chứng mất ngủ, an thai, giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ (vì loại hạt này rất giàu đạm, canxi, photpho).

  • Đậu Đỏ (10%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (16)

Đậu đỏ được xem là thực phẩm tốt cho sức khỏe bà bầu và thai nhi. Đậu đỏ giúp cung cấp nhiều khoáng chất mà cơ thể bà bầu không tự tổng hợp được. Các nghiên cứu chỉ ra, đậu đỏ tốt cho sự phát triển của não bộ của thai nhi.

  • Đậu Đen (10%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (17)

Đậu đen là một trong các loại ngũ cốc vô cùng có lợi cho mẹ bầu trong quá trình mang thai. Trong đậu đen chứa nhiều chất xơ, axit folic, omega 3 cực kỳ hiệu quả cho quá trình hình thành và phát triển thai nhi trong bụng.

  • Mè Đen (10%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (12)

Vừng đen (hay còn gọi là mè đen) được xem là loại thực phẩm rất tốt cho bà bầu và cả mẹ sau sinh. Nhờ thành phần dinh dưỡng phong phú, tác dụng của mè đen không chỉ giúp sanh dễ, lợi sữa mà còn làm đẹp, bồi bổ sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe hệ xương, tốt cho tim mạch.

  • Đậu Xanh (6%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (8)

Trong đậu xanh chứa nhiều tinh bột, chất béo, chất đạm, nhiều loại vitamin và các loại khoáng chất như kẽm, canxi. Theo Đông Y, đậu xanh có tính hàn, vị ngọt, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, giảm nhiệt giải khát, lợi thủy tiêu thũng. Mùa hè, thai phụ có thể ăn đậu xanh mức vừa phải sẽ có tác dụng loại bỏ thai độc, bổ sung dinh dưỡng. Đậu xanh là thực phẩm tốt bổ sung kẽm, phòng tránh phù nề thai kỳ.

  • Đậu Nành (6%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (9)

Đậu nành luộc chứa một lượng lớn chất sắt rất dễ hấp thụ. Đối với phụ nữ mang thai cần bổ sung sắt thì đậu nành luộc là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu, cũng có thể được dùng để điều trị cho phụ nữ bị thiếu sắt trong quá trình mang thai.

  • Sữa (5%):

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (10)

Sữa bổ sung thêm một số vitamin và khoáng chất quan trọng cho phụ nữ có thai như sắt, acid folic, vitamin B12…

Nhờ vào sự kết hợp thông minh giữa các loại hạt nên bột ngũ cốc Sachi giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ. Sau đây là một số lợi ích của bột ngũ cốc sachi mang lại. 

Những lợi ích mà mẹ bầu nhận được khi sử dụng bột ngũ cốc Sachi

Me-Bau-Co-Nen-Dung-Bot-Ngu-Coc-Khong(2)

  • Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, giúp bạn cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, ăn ngon ngủ sâu, tốt cho sức khỏe tim mạch, não bộ và xương khớp.
  • Với phụ nữ mang thai và đang cho con bú sử dụng hàng ngày tốt cho sức khỏe toàn diện của mẹ và bé.
  • Bổ sung dưỡng chất, mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cả mẹ lẫn bé. 
  • Chứa nhiều Omega 3, canxi, vitamin và khoáng chất,… tốt cho sức khỏe của mẹ, giúp phát triển trí não và thể chất của bé. 
  • Tốt cho hệ tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng và cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất. 
  • Cải thiện các vấn đề thường gặp khi mang thai như: táo bón, nhiệt hỏa, tiêu chảy,…
  • Cải thiện giấc ngủ, giúp mẹ ngủ ngon và sâu giấc.
  • Tốt cho thai nhi, hạn chế nguy cơ bé bị dị tật, sinh non,…
  • Giúp mẹ có sữa non sớm và lợi sử trong suốt thời gian chăm con.
  • Bổ nhưng không gây béo. 

Ngũ cốc cho bà bầu Sachi được xem là giải pháp tuyệt vời cho các mẹ bầu, và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Không chỉ là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho mẹ bầu mà sản phẩm cũng được chứng minh an toàn tuyệt đối về nguyên liệu và quy trình sản xuất. Cụ thể:

  • Cây Sachi được trồng từ vùng đất Tây Nguyên, quy trình trồng khép kín đạt tiêu chuẩn Organic, không biến đổi gen và đạt kiểm dịch.
  • Hạt được rửa sạch, ngâm loại bỏ độc tố, sấy khô và rang trên máy hồng ngoại.
  • Hạt có vỏ được xử lý bằng máy tách hạt, rồi qua máy phân loại hạt theo màu sắc và kích thước để ấn định thời gian rang trên máy hồng ngoại đạt vị hạt.
  • Hạt được phân loại bằng máy công nghệ cao để đạt vị và giữ hàm lượng dinh dưỡng đồng đều trong quá trình rang, sấy tán mịn.
  • Sản xuất dưới công nghệ dây chuyền hiện đại nên bột mịn, không vón cục, đảm bảo độ thơm và giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa từ hạt.

Bột ngũ cốc Sachi Gold chúc các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, bé thông minh. 

Bot-Ngu-Coc-Sachi-Loai-Ngu-Coc-Hang-Dau-Danh-Cho-Me-Bau (1)

MUA BỘT NGỦ CỐC SACHI GOLD TẠI ĐÂY

Xem thêm:

 

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT