Bột ngũ cốc, từ trước đến nay là một trong những loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và tốt đối với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột ngũ cốc bà bầu, chúng đa dạng về mẫu mã, giá thành, nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu. Điều này giúp mẹ có nhiều lựa chọn hơn nhưng lại khó khăn trong việc đưa ra quyết định vì không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn. Với mong muốn mang lại những thông tin hữu ích, GOLD xin giới thiệu với các mẹ một loại bột ngũ cốc siêu dinh dưỡng dành cho bà bầu – Bột ngũ cốc Sachi. Là một trong những sản phẩm được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.
Đặc điểm nổi bật của bột ngũ cốc bà bầu Sachi
- Được kết hợp từ nhiều loại hạt dinh dưỡng, điển hình là: hạt sacha inchi, nếp, hạt sen, đậu đỏ, đậu đen, đậu xanh, đậu nành,…. Về công dụng của những loại hạt này thì Gold đã có chia sẻ cụ thể ở bài viết Này, mẹ có thể tham khảo thêm.
- Hạt Organic, không biến đổi gen, được kiểm dịch và xử lý bằng máy móc công nghệ hiện đại, giúp xử lý và loại bỏ 100% độc tố, đảm bảo độ thơm và giữ hàm lượng dinh dưỡng cao.
- Chứa nhiều Omega3, canxi, chất xơ,vitamin và khoáng chất,… giúp mẹ cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, ăn ngon ngủ sâu, tốt cho sức khỏe tim mạch, não bộ và xương khớp.
- Giúp bảo vệ thai nhi khỏi dị tật ống thần kinh, và có nền tảng sức khỏe tốt ngay từ trong bụng mẹ.
- Sản phẩm 100% từ thiên nhiên, không chứa chất điều vị, chất bảo quản, chất tạo màu.
- ,….
Bạn có thể xem thêm về công dụng của bột ngũ cốc Sachi ở bài viết Này .
Giá trị dinh dưỡng trong bột ngũ cốc Sachi
Bột ngũ cốc Sachi ngày càng được ưa chuộng bởi những giá trị mà nó mang lại, cụ thể:
- Chứa hàm lượng lớn omega 3 giúp bé phát triển toàn diện và giảm các nguy cơ về bệnh lý thường gặp ở mẹ bầu (tiểu đường,…). Hoạt chất này được tìm thấy nhiều trong hạt sacha inchi, thành phần chính của bột ngũ cốc bà bầu Sachi.
- Nguồn chất xơ dồi dào, bao gồm cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan. Chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và điều hòa lượng đường trong máu. Chất xơ không hòa tan đóng vai trò hút nước, tăng khối lượng chất bã khiến quá trình thải cặn bã nhanh hơn. Việc bổ sung bột ngũ cốc bà bầu Sachi giúp mẹ bầu giải quyết được tình trạng khó khăn về tiêu hóa thường gặp khi mang thai như đầy hơi, ợ nóng, táo bón, trĩ, đặc biệt là bệnh tiểu đường thai kỳ.
- Nguồn vitamin dồi dào đặc biệt là vitamin B9 (Acid folic), loại vitamin mà mẹ bầu được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên bổ sung từ trước và trong khi mang thai. Vì chúng giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh liên quan đến não và tủy sống của thai nhi.
- Bột ngũ cốc sachi là nguồn cung cấp sắt rất dồi dào. Hoạt chất này giúp mẹ duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, tránh bị nhiễm khuẩn (vì sắt là thành phần của một enzyme trong hệ miễn dịch), giúp biến đổi beta caroten thành vitamin A, giúp tạo ra collagen.
Ngoài những chất dinh dưỡng kể trên thì bột ngũ cốc bà bầu sachi còn cung cấp một lượng lớn các chất chống oxy hóa, protein, canxi, nguyên tố vi lượng, vitamin,… Do đó giúp mẹ bầu có được một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất và trí tuệ một cách tối đa.
Mẹ có thể dùng bột ngũ cốc Sachi như một ăn phụ trong ngày, mỗi ngày từ 2-3 ly để phát huy tối đa công dụng. Sẽ ngon hơn nếu mẹ pha với đường hoặc sữa, uống nóng hoặc lạnh tùy vào khẩu vị của từng mẹ.
MUA BỘT NGỦ CỐC SACHI GOLD TẠI ĐÂY
Xem thêm: