Bột Ngũ Cốc Lợi Sữa Cho Mẹ Sau Sinh Có Tốt Không? | Gold

Bột Ngũ Cốc Lợi Sữa Cho Mẹ Sau Sinh Có Tốt Không? | Gold
0909 559 080 thaoduocthiennhiengold@gmail.com

Bột Ngũ Cốc Lợi Sữa Cho Mẹ Sau Sinh Có Tốt Không? 

Dinh dưỡng có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Trong đó, sữa sánh đặc sẽ giúp hàm lượng chất dinh dưỡng cung cấp cho bé lớn hơn thì độ thơm, mát của sữa sẽ kích thích sự ngon miệng giúp bé bú nhiều và dễ tiêu hoá hơn. Tuy nhiên, để có được nguồn sữa chất lượng không phải là điều dễ dàng, mẹ cần tuân thủ và đảm bảo có một chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt cũng như cách cho bé bú đúng đắn nhất. Hiện nay, có rất nhiều mẹ sau sinh tìm đến bột ngũ cốc lợi sữa như một giải pháp kích sữa hiệu quả an toàn. Vậy bột ngũ cốc lợi sữa là gì? Và thực tế chúng có thật sự hiệu quả?

Cùng Gold tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bột ngũ cốc lợi sữa là gì?

Co-Nen-Dung-Bot-Ngu-Coc-Loi-Sua

Là sản phẩm được tinh chế từ các loại hạt tự nhiên, giàu hàm lượng dinh dưỡng và có tác dụng giúp các mẹ sau sinh tiết nhiều sữa hơn và chất lượng hơn. Ngoài lợi sữa thì loại thực phẩm này còn giúp mẹ sau sinh nhanh lấy lại vóc dáng và phục hồi sức khoẻ sau sinh. 

Thông thường bột ngũ cốc lợi sữa thường được làm từ các loại hạt như: hạt sen, hạt sachi, gạo nếp, mè đen, các loại đậu,… Ở bài viết trước, Gold đã có chia sẻ cụ thể về các thành phần của bột ngũ cốc lợi sữa bạn có thể tham khảo thêm Tại Đây.

Có nên dùng ngũ cốc lợi sữa không?

Nen-Dung-Bot-Ngu-Coc-Khi-Nao-De-Loi-Sua

Như chia sẻ trên, bột ngũ cốc lợi sữa có công dụng chính là “gọi sữa”, kích thích sự hoạt động của các tuyến sữa để sản sinh ra nhiều sữa hơn, đồng thời sản phẩm còn giúp nâng cao chất lượng của sữa, giúp sữa giàu dinh dưỡng mà thơm ngon hơn và hơn hết là tuyệt đối an toàn. Vì:

  • Thành phần chủ yếu của bột ngũ cốc lợi sữa là các loại đậu và hạt dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật, hoàn toàn tự nhiên và lành tính nên phù hợp với phụ nữ sau sinh đang cho con bú.
  • Các loại đậu có trong ngũ cốc có đặc tính mát gan, thanh lọc cơ thể, giúp giải độc tốt, tốt cho cơ thể của mẹ sau sinh nhờ vào lượng các Vitamin A, B, Kali dồi dào trong nó. Đồng thời bổ sung axit omega-3 giúp phát triển trí não cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là kích thích tuyến sữa mẹ hoạt động tốt nhất. 
  • So với các thực phẩm chức năng hay sữa công thức khác thì ngũ cốc lợi sữa là loại thức uống thơm ngon, dễ uống, dễ pha chế, phù hợp với nhiều chị em phụ nữ sau sinh. 

Những điều tuyệt vời mà bột ngũ cốc dành cho mẹ sau sinh là những điều mà các thực phẩm khác không thể mang lại. Ở bài viết trước, Gold đã có những chia sẻ về những điều tuyệt vời này, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm ở bài viết những công dụng của bột ngũ cốc cho mẹ sau sinh

Qua những chia sẻ trên, ta thấy được một điều rằng, việc mẹ bầu sử dụng bột ngũ cốc để kích sữa là điều cần thiết. 

Nên dùng bột ngũ cốc khi nào để lợi sữa?

Bot-Ngu-Coc-Loi-Sua-La-Gi

Để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo lượng sữa mẹ tiết ra đúng thời điểm và chất lượng, mẹ nên dùng bột ngũ cốc 2-3 tuần trước ngày dự sinh. Và đừng quên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa đều đặn trong 6 tháng đầu. Và cách dùng như thế nào thì Gold đã chia sẻ ở bài viết trước, mẹ có thể tham khảo thêm Tại Đây.

Gold gợi ý:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bột ngũ cốc kích sữa nhưng cái tên được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng nhất vẫn là bột ngũ cốc Sachi. Bột ngũ cốc cho mẹ sau sinh Sachi cung cấp đầy đủ hàm lượng Axit Folic, Sắt, Canxi, Omega 3, DHA hoàn toàn từ thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng, vitamin do đó giúp mẹ có nguồn sữa dồi dào và chất lượng để giúp bé phát triển một cách tối đa thể chất & trí tuệ.

Không chỉ là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho mẹ mà sản phẩm cũng được chứng minh an toàn tuyệt đối về nguyên liệu và quy trình sản xuất. Cụ thể:

  • Cây Sachi được trồng từ vùng đất Tây Nguyên, quy trình trồng khép kín đạt tiêu chuẩn Organic, không biến đổi gen và đạt kiểm dịch.
  • Hạt được rửa sạch, ngâm loại bỏ độc tố, sấy khô và rang trên máy hồng ngoại.
  • Hạt có vỏ được xử lý bằng máy tách hạt, rồi qua máy phân loại hạt theo màu sắc và kích thước để ấn định thời gian rang trên máy hồng ngoại đạt vị hạt.
  • Hạt được phân loại bằng máy công nghệ cao để đạt vị và giữ hàm lượng dinh dưỡng đồng đều trong quá trình rang, sấy tán mịn.
  • Sản xuất dưới công nghệ dây chuyền hiện đại nên bột mịn, không vón cục, đảm bảo độ thơm và giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa từ hạt.

Bot-Ngu-Coc-Loi-Sua-Sachi

MUA BỘT NGỦ CỐC SACHI TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ TIN MỚI NHẤT